วิเคราะห์บอล ชิลี – ปารากวัย

ชิลี

มาร์ติน ลาซาร์เต้ ไม่มี อเล็กซิส ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กีเยร์โม่ มารีปาน บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาจากเกมเสมอ อุรุกวัย 1-1 โอกาสจึงตกเป็นของ โตมาส อาลาร์กอน หรือ เอ็นโซ่ โรโก้ ส่วน ฌอน เมเนเซส จะสลับลงเล่นแทน เอริก ปูลการ์ ส่วน เซซ่าร์ ปีนาเรส, ปาโบล กัลดาเมส, เซบาสเตียน วาร์กาส, เคลาดิโอ บาเอซ่า หรือ เฟลีเป้ โมร่า ยังเป็นสำรอง

ฌอน เมเนเซส, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, เบนจามิน เบรเรตอน จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อาร์ตูโร่ วีดาล, ชาร์ลส์ อารานกีซ, โตมาส อาลาร์กอน ลงทำเกม ส่วน เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, อูเคนีโอ เมน่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา

ปารากวัย

เอดูอาร์โด้ เบรีซโซ่ อาจปรับทัพจากเกมพ่าย อาร์เจนตินา 0-1 ด้วยการส่ง อังเคล การ์โดโซ่ ลูเซน่า หรือ มาธีอัส วียาซานตี ออกสตาร์ทแทน อันเดรส กูบาส ส่วน ฟาเบียน บาลบวยน่า, ออสการ์ โรเมโร่, กาสตอน คีเมเนซ, โอมาร์ อัลเดเรเต้, โรเบิร์ต โรฮาส, การ์ลอส กอนซาเลซ หรือ ริชาร์ด ซานเชซ ยังเป็นสำรอง

กาเบรียล อาวาโลส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อังเคล โรเมโร่, อาเลฮานโดร โรเมโร่ กามาร์ร่า, มิเกล อัลมีรอน เดินเกมรุก ขณะที่ อันเดรส กูบาส จะคุมแดนกลางกับ โรเบิร์ต ปีรีส ดา ม็อตต้า ส่วน อัลเบร์โต้ เอสปีโนล่า, กุสตาโว่ โกเมซ, จูเนียร์ อลอนโซ่, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันโตนี ซิลวา เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ชิลี (4-3-3) : เคลาดิโอ บราโว่ – เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, อูเคนีโอ เมน่า – อาร์ตูโร่ วีดาล, ชาร์ลส์ อารานกีซ, โตมาส อาลาร์กอน – ฌอน เมเนเซส, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, เบนจามิน เบรเรตอน

ปารากวัย (4-2-3-1) : อันโตนี ซิลวา – อัลเบร์โต้ เอสปีโนล่า, กุสตาโว่ โกเมซ, จูเนียร์ อลอนโซ่, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย – อันเดรส กูบาส, โรเบิร์ต ปีรีส ดา ม็อตต้า – อังเคล โรเมโร่, อาเลฮานโดร โรเมโร่ กามาร์ร่า, มิเกล อัลมีรอน – กาเบรียล อาวาโลส

สนาม : เอสตาดิโอ นาซิโอนาล มาเน่ การ์รินช่า, บราซีเลีย

ผู้ตัดสิน : วิลมาร์ โรลดาน (โคลอมเบีย)

ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
22/06/2021 อุรุกวัย 1 : 1 ชิลี
19/06/2021 ชิลี 1 : 0 โบลิเวีย
15/06/2021 อาร์เจนตินา 1 : 1 ชิลี
09/06/2021 ชิลี 1 : 1 โบลิเวีย
04/06/2021 อาร์เจนตินา 1 : 1 ชิลี
ผลงาน ปารากวัย 5 นัดล่าสุด
22/06/2021 อาร์เจนตินา 1 : 0 ปารากวัย
15/06/2021 ปารากวัย 3 : 1 โบลิเวีย
09/06/2021 ปารากวัย 0 : 2 บราซิล
04/06/2021 อุรุกวัย 0 : 0 ปารากวัย
18/11/2020 ปารากวัย 2 : 2 โบลิเวีย
สถิติการพบกัน ชิลี – ปารากวัย
01/09/2017 ชิลี 0 : 3 ปารากวัย
02/09/2016 ปารากวัย 2 : 1 ชิลี
06/09/2015 ชิลี 3 : 2 ปารากวัย
08/06/2013 ปารากวัย 1 : 2 ชิลี
16/02/2012 ปารากวัย 2 : 0 ชิลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อาร์เจนตินา 2 1 0 2 7
2.  ชิลี 1 2 0 1 5
3.  ปารากวัย 1 0 1 1 3
4.  อุรุกวัย 0 1 1 -1 1
5.  โบลิเวีย 0 0 2 -3 0
Group B
1.  บราซิล 2 0 0 7 6
2.  โคลัมเบีย 1 1 1 0 4
3.  เปรู 1 0 1 -3 3
4.  เวเนซุเอลา 0 2 1 -3 2
5.  เอกวาดอร์ 0 1 1 -1 1

ชิลี ออกสตาร์ทในทัวร์นาเมนต์นี้ดีกว่าเก็บ 5 คะแนนจากการลงเล่น 3 นัด แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกัน ปารากวัย วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : ชิลี เสมอ ปารากวัย 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply