วิเคราะห์บอล ชัยนาท – สุพรรณบุรี

ชัยนาท - สุพรรณบุรี

ชัยนาท ฮอร์นบิล

เดนนิส อมาโต ที่มีการเปลี่ยนแปลงทีมพอสมควรเช่นกันในฤดูกาลนี้ ความพร้อมทีมจะไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บให้ปวดหัว แข้งรายหลักอย่าง พรเทพ จันทร์ไข่ หรือ ฉัตรชัย คุ้มพญา น่าจะยังได้รับโอกาสลงสนามตามเดิม ขณะที่ดาวยิงคนใหม่อย่าง ริคาร์โด ซานโตส จะได้ลงประเดิมสนามในเกมแรกเช่นกัน

สุพรรณบุรี เอฟซี

ธชตวัน ศรีปาน ที่เข้ามาคุมทีมในฤดูกาลนี้ มีการเปลี่ยนแปลงทีมเพียงจำกัดเท่านั้น โดยในหลายหลักยังถือว่าอยู่กับทีมเช่นเดิม เกมนี้แข้งอย่าง อันแดร์สัน ดอส ซานโตส รวมถึง แข้งใหม่อย่าง โจนาธาน เฮส น่าจะยังได้ลงสนาม

11 ผู้เล่นตามคาด

ชัยนาท ฮอร์นบิล (3-4-3) ธีรัตม์ นาคชำนาญ – ชัชชน ใจรังสี, พรเทพ จันทร์ไข่, คาซูกิ มุราคามิ – ปริญญา อู่ตะเภา, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, กอร์กา เบลาสโก, ฉัตรชัย คุ้มพญา – เลอันโดร เรซิดา, ริคาร์โด ซานโตส, ชาตรี รัตนวงษ์

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) สินทวีชัย หทัยรัตนกุล – วสันต์ ฮมแสน, อันแดร์สัน, สุพรรณ ทองสงค์, ณัฐพงษ์ สมณะ – อดุล หละโสะ, คิม ซอง-ฮวาน, ประสิทธิ์ จันทุม – โจนาธาน เฮส, เคลตัน ซิลวา, ธนาสิทธิ์ ศิริผลา

สนาม : เขาพลอง สเตเดียม

 

ผลงาน ชัยนาท 5 นัดล่าสุด
16/02/2019 สุโขทัย 0 : 0 ชัยนาท
04/02/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 : 0 ชัยนาท
17/01/2019 ขอนแก่น 0 : 2 ชัยนาท
07/10/2018 สุพรรณบุรี 1 : 2 ชัยนาท
03/10/2018 ชัยนาท 0 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
07/10/2018 สุพรรณบุรี 1 : 2 ชัยนาท
03/10/2018 ประจวบ 0 : 1 สุพรรณบุรี
30/09/2018 สุพรรณบุรี 2 : 0 บางกอกกล๊าส
22/09/2018 การท่าเรือ เอฟซี 0 : 2 สุพรรณบุรี
15/09/2018 สุพรรณบุรี 2 : 2 อุบล ยูเอ็มที
สถิติการพบกัน ชัยนาท – สุพรรณบุรี
07/10/2018 สุพรรณบุรี 1 : 2 ชัยนาท
10/02/2018 ชัยนาท 0 : 0 สุพรรณบุรี
23/07/2016 ชัยนาท 1 : 1 สุพรรณบุรี
27/04/2016 สุพรรณบุรี 1 : 0 ชัยนาท
28/11/2015 ชัยนาท 1 : 2 สุพรรณบุรี
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  แบงค็อก ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  ชลบุรี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  Samut Prakan City 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6.  การท่าเรือ เอฟซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7.  สุพรรณบุรี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8.  เชียงราย ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9.  ชัยนาท 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10.  ราชบุรี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11.  พีทีที ระยอง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12.  Chiangmai FC 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13.  Trat FC 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14.  นครราชสีมา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15.  ประจวบ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16.  สุโขทัย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

เป็นอีกคู่ที่น่าจะสูสีคู่คี่กัน และกินกันยากตลอด มองภาพรวมศักยภาพ สุพรรณบุรี เอฟซี อาจดูดีกว่า ทว่า ชัยนาท เวลาเล่นในบ้านนั้น พวกเขาแพ้ยากอยู่แล้ว เกมนี้ยังซื้อใจเจ้าถิ่นว่า น่าจะเก็บคะแนนจากทีมเยือนได้

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply