วิเคราะห์บอล คาร์ลสรูห์ – เอา

คาร์ลสรูห์ 

คาร์ลสรูห์ ของเทรนเนอร์ อลอยส์ ชวาร์ทซ์  เสมอในลีกมา 6 นัดติดต่อกันแล้ว ทำให้อันดับไม่กระเตื้องไปไหน

สภาพทีมขาดเพียง สเวน มึลเลอร์ ที่เจ็บรายเดียวแต่ไม่กระทบมากนักเพราะไม่ใช่แกนหลัก ทำให้ ชวาร์ทซ์ อาจยึดผู้เล่นชุดเดิมลุยต่อ มานูเอล ชตีฟเลอร์

แนวรุกฝากความหวังไว้ที่ ฟิลิปป์ โฮฟมันน์ ดาวยิงตัวเก่งที่ซัดไปแล้ว 7 ประตูจับคู่กับ ชอย คย็อง-รก หัวหอกเกาหลีใต้ ส่นแดนกลางนำโดย

แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 

แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ของเทรนเนอร์ เดิร์ค ชูสเตอร์ เทรนเนอร์ เก็บได้เพียงคะแนนเดียวจาก 2 นัดหลังสุด และตอนนี้ไม่ชนะนอกบ้านมา 5 นัดติดแล้ว

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี สตีฟ ไบรท์เคร้าซ์, มัลคอล์ม คาคูตาลูอา และ ฟาเบียน คาลิก ที่เดี้ยงทั้งหมด

การจัดทัพเกมรุกจะมี ทอม เบาการ์ท, ดมิทริจ นาซารอฟ และ ยาน  ฮอสส์ไชด์ ทำเกมร่วมกัน ส่วนหน้าเป้าใช้ ปาสกาล เทสโทรต

11 ผู้เล่นตามคาด

คาร์ลสรูห์ (4-4-2) : เบนยามิน อุฟโฮฟ – มาร์โค ธีเด้อ, ดาเนียล กอร์ดอน, ดาวิด ปิโซต์, ดาเมียน รอสบัค – มาร์วิน วานิตเซ็ค, มานูเอล ชตีฟเลอร์, ลูคัส โฟรเด้, มาร์ค ลอเรนซ์ – ฟิลิปป์ โฮฟมันน์, ชอย คย็อง-รก

แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (4-2-3-1) : มาร์ติน มานเนล – ชาโลเกโร ริซซูโต, มาร์โก มิโฮเยวิช, เซอเร่น กอนเทอร์, เดนนิส เคมเพ่อ – ฟิลิป รีเซ่, เคลเมนส์ ฟรานดริช – ทอม เบาการ์ท, ดมิทริจ นาซารอฟ, ยาน  ฮอสส์ไชด์ – ปาสกาล เทสโทรต

สนาม : ไวลด์พาร์ค สตาดิโอน

ผู้ตัดสิน : สเวน วาชชิตกี้

ผลงาน คาร์ลสรูห์ 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 St. Pauli 2 : 2 คาร์ลสรูห์
30/10/2019 Darmstadt 0 : 1 คาร์ลสรูห์
26/10/2019 คาร์ลสรูห์ 3 : 3 ฮันโนเวอร์ 96
20/10/2019 Bochum 3 : 3 คาร์ลสรูห์
15/10/2019 Kirrlach 1 : 8 คาร์ลสรูห์
ผลงาน เอา 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 Aue 1 : 1 Heidenheim
31/10/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 1 Aue
25/10/2019 Darmstadt 1 : 0 Aue
18/10/2019 Aue 4 : 3 เนิอร์นแบร์ค
05/10/2019 Sandhausen 2 : 2 Aue
สถิติการพบกัน คาร์ลสรูห์ – เอา
22/05/2018 Aue 3 : 1 คาร์ลสรูห์
18/05/2018 คาร์ลสรูห์ 0 : 0 Aue
11/03/2017 Aue 1 : 0 คาร์ลสรูห์
24/09/2016 คาร์ลสรูห์ 2 : 0 Aue
03/05/2015 Aue 3 : 1 คาร์ลสรูห์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  Arminia Bielefeld 8 4 1 2 3 1 6 1 0 15 28
2.  ฮัมบูร์ก 7 5 1 5 1 0 2 4 1 18 26
3.  สตุ๊ตการ์ต 7 2 4 5 0 2 2 2 2 2 23
4.  Heidenheim 5 5 3 4 1 2 1 4 1 7 20
5.  Aue 5 4 3 4 2 0 1 2 3 1 19
6.  Greuther Furth 5 3 5 4 0 2 1 3 3 -2 18
7.  Regensburg 4 5 4 2 2 2 2 3 2 4 17
8.  Sandhausen 4 5 4 3 3 1 1 2 3 0 17
9.  VfL Osnabruck 4 4 5 3 2 2 1 2 3 2 16
10.  St. Pauli 3 6 4 3 2 2 0 4 2 0 15
11.  คาร์ลสรูห์ 3 6 3 2 2 1 1 4 2 -2 15
12.  Holstein Kiel 4 3 6 2 3 2 2 0 4 -3 15
13.  Darmstadt 3 6 4 2 4 0 1 2 4 -4 15
14.  เนิอร์นแบร์ค 3 5 5 1 4 2 2 1 3 -6 14
15.  ฮันโนเวอร์ 96 3 5 5 0 4 2 3 1 3 -8 14
16.  Bochum 2 7 4 1 5 0 1 2 4 -2 13
17.  SG Dynamo Dresden 3 3 7 3 1 3 0 2 4 -10 12
18.  Wehen 2 4 7 1 2 4 1 2 3 -12 10
คาร์ลสรูห์ เสมอมาเยอะเกินไป เกมนี้ต้องเน้นสุดๆ เปลี่ยนเป็นผลชนะให้ได้ โอกาสถือว่าดีเลยเพราะ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา  เป๋นอกบ้านมาพักใหญ่แล้ว หาก คาร์ลสรูห์ ลุยสุดตัวตลอดทั้งเกม ก็น่าจะเบียดชนะได้หวุดหวิด
ผลที่คาด : คาร์ลสรูห์ ชนะ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 2-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply