วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ – เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

นีล วอร์น็อค กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ พาทีมบุกแพ้ เวสต์บรอมวิช 2-4 ในเกมล่าสุดก่อนพักเบรคทีมชาติ เป็นการแพ้เกมแรกในรอบ 8 นัดด้วย เกาะอยู่อันดับ 11
สภาพทีม โจ รอลล์ส กองกลางพร้อมคืนทีม ขณะที่ นีล เอเธอริดจ์ กับ จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ เดินทางไกลกลับมาจากทีมชาติถึงวันพฤหัสบดี ต้องรอเช็กความฟิต
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
แกร์รี่ มังค์ กุนซือ เชฟฯ เว้นส์เดย์ พาทีมเปิดบ้านชนะ วีแกน 1-0 เก็บเพิ่มเป็น 10 คะแนนจากการเข้ามาคุมทีมเกมลีก 5 นัด ซึ่งแพ้ไปเพียงเกมเดียว
สภาพทีม เฟร์นานโด ฟอเรสติเอรี่ กองหน้าพ้นแบน 6 เกม และ แซม ฮัทชินสัน กองกลางก็พ้นโทษ 1 เกมด้วย แต่ยังไม่มี ทอม ลีส์ เซนเตอร์แบ็กกัปตันทีม
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ – ลี เพลเทียร์, ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, โจ เบนเน็ตต์ – เลอันโดร บาคูน่า, มาร์ลอน แพ็ค – เนธาเนียล เมนเดซ-แลง, คัลลัม แพทเทอร์สัน, จอช เมอร์ฟี่ – โรเบิร์ต กลัตเซล
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-2-3-1) : คีเรน เวสต์วูด – โมเสส โอดูบาโจ, โดมินิก ยอร์ฟา, ยูเลียน เบอร์เนอร์, เลียม พาลเมอร์ – แบร์รี่ แบนแนน, แซม ฮัทชินสัน – เจค็อบ เมอร์ฟี่, อดัม รีช, คาดีม แฮร์ริส – สตีเว่น เฟล็ทเชอร์
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 เวสต์บรอม 4 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
03/10/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/09/2019 Hull 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/09/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
14/09/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลงาน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
02/10/2019 Hull 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/09/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 4 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
25/09/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
21/09/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ – เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
21/01/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
16/09/2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
14/04/2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
20/10/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
30/04/2016 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

คาร์ดิฟฟ์ ผลงานยังทรงๆ ในซีซั่นนี้ แต่เกมในบ้านเชื่อใจได้ 5 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ และสภาพทีมก็สมบูรณ์ทีเดียวในการรับมือ เว้นส์เดย์ ที่ออกนอกบ้านพร้อมเปิดหน้าแลกคู่แข่ง จากผลงาน 6 เกม ชนะ 3 แพ้ 3 มองดูแล้ว โอกาสที่ทั้งสองทีมจะแบ่งแต้มกันมีสูงทีเดียว

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ เสมอ เชฟฯ เว้นส์เดย์ 2-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply