วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ – ลิเวอร์พูล

 คาร์ดิฟฟ์

เดอะ บลูเบิร์ดส์ คว้าชัยได้เพียง 2 จาก 8 นัดที่ผ่านมาในลีก (เสมอ 1 แพ้ 5) แถมยังแพ้มา 18 นัดติดต่อกันที่เจอกับทีมบิ๊กซิกซ์ในพรีเมียร์ลีกด้วย

กุนซือ นีล วอร์น็อค จะไม่สามารถใช้งาน แฮร์รี่ อาร์เทอร์ ที่เจ็บน่องมาจากเกมสุดสัปดาห์ที่แล้วจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม

นอกจากนี้ ยังต้องรอเช็กฟิต อารอน กุนนาร์สสัน ที่มีปัญหาบริเวณแผ่นหลังด้วย แต่หากเล่นไม่ไหวก็มี เลอันโดร บาคูน่า ที่พร้อมสแตนด์บายแทนอยู่แล้ว

    ลิเวอร์พูล

หงส์แดงมีลุ้นคว้าชัยเป็นเกมที่ 9 ติดต่อกันรวมทุกรายการเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2014 แถมยังมีสถิติคว้าชัยมาตลอด 9 นัดหลังสุดในลีกที่พบทีมน้องใหม่ด้วย โดยยิงได้ 27 ประตู เสีย 3 ลูก

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันไม่มีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมมาจากเกมชนะ ปอร์โต้ กลางสัปดาห์ในแชมเปี้ยนส์ลีก

ในรายของ เดยัน ลอฟเรน นั้นฟิตกลับมาแล้วหลังป่วยจนไม่มีชื่อในนัดดังกล่าว ขณะที่ โจ โกเมซ ก็มีลุ้นลงตัวจริงเช่นกัน แต่ อเล็กซ์  อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ที่กลับมาซ้อมได้ตามปกติแล้วจะยังไม่มีชื่อในทีมเหมือนเดิม

11 ตัวจริงตามคาด

    คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : นีล เอเธอริดจ์ – ลี เพลเทียร์, ฌอน มอร์ริสัน, บรูโน่ เอกูเอเล่ ม็องก้า, โจ เบนเน็ตต์ – เลอันโดร บาคูน่า, โจ รอลล์ส – เนธาเนียล เมนเดซ แลงก์, บิคตอร์ กามาราซ่า, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ – อูมาร์ นิอาสส์

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, นาบี เกอิต้า – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

  เกร็ดน่าสนใจ

– ลิเวอร์พูล เอาชนะได้ตลอด 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– ลิเวอร์พูล จะยิงได้อย่างน้อย 3 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ คาร์ดิฟฟ์ รวมทุกรายการ

– ลิเวอร์พูล จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– ลิเวอร์พูล เอาชนะได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ คาร์ดิฟฟ์ รวมทุกรายการ

– คาร์ดิฟฟ์ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 ครั้งหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกัน

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
17/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13/04/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
04/04/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
31/03/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 เชลซี
09/03/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 เวสต์แฮม
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
18/04/2019 ปอร์โต้ 1 : 4 ลิเวอร์พูล
14/04/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เชลซี
10/04/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ปอร์โต้
06/04/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 3 ลิเวอร์พูล
31/03/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ – ลิเวอร์พูล
27/10/2018 ลิเวอร์พูล 4 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
22/03/2014 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 6 ลิเวอร์พูล
21/12/2013 ลิเวอร์พูล 3 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
26/02/2012 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 3 ลิเวอร์พูล
01/11/2007 ลิเวอร์พูล 2 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 28 2 4 17 0 1 11 2 3 65 86
2.  ลิเวอร์พูล 26 7 1 15 2 0 11 5 1 57 85
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 22 1 11 11 1 4 11 0 7 29 67
4.  อาเซนอล 20 6 7 14 2 1 6 4 6 26 66
5.  เชลซี 20 6 8 11 5 1 9 1 7 21 66
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 7 10 5 1 9 2 6 19 64
7.  เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 12 8 3 5 5 5 7 -1 47
9.  เอฟเวอร์ตัน 13 7 14 8 4 5 5 3 9 2 46
10.  วัตฟอร์ด 13 7 13 8 2 6 5 5 7 -1 46
11.  เวสต์แฮม 12 6 16 8 3 6 4 3 10 -10 42
12.  บอร์มัธ 12 5 17 7 5 5 5 0 12 -12 41
13.  คริสตัล พาเลซ 11 6 17 4 4 9 7 2 8 -6 39
14.  เบิร์นลี่ย์ 11 6 17 7 2 8 4 4 9 -18 39
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
16.  เซาแธมป์ตัน 9 9 15 5 6 6 4 3 9 -15 36
17.  ไบรท์ตัน 9 6 18 6 4 7 3 2 11 -21 33
18.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 21 6 2 9 3 2 12 -33 31
19.  ฟูแล่ม 5 5 24 5 3 9 0 2 15 -44 20
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 26 2 2 13 1 3 13 -48 14

    ลิเวอร์พูล เจองานไม่ง่ายแน่ เนื่องจาก คาร์ดิฟฟ์ กำลังดิ้นรนหนีตกชั้นอย่างหนัก แถมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะเอาชนะได้ด้วย กระนั้นเกรดบอ และอาวุธทีเด็ดทีขาดของหงส์แดงยังเหนือกว่าเยอะ เชื่อว่าทีมเยือนจะยังเก็บชัยได้ แต่จะให้ยิงขาดเกินสองเม็ดน่าจะยากไปหน่อย

  ผลที่คาด

    คาร์ดิฟฟ์ แพ้ ลิเวอร์พูล 0-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply