วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ – ลิเวอร์พูล

คริสตัล พาเลซ

ดิ อีเกิ้ลส์ เอาชนะได้เพียง 2 เกมจาก 10 นัดในลีก และเสี่ยงต่อการแพ้ 2 นัดเหย้าติดต่อกันเป็นครั้งแรกภายใต้การคุมทัพของ ปาทริค วิเอร่า

สำหรับเกมนี้ วิเอร่า จะได้ จอร์แดน อายิว กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังกลับมาจากการไปลุยแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ เนื่องจากทีมชาติกานาตกรอบแล้ว

ในรายของ วิลฟรีด ซาฮา และ ชีคู คูยาเต้ ยังคงอยู่ในเส้นทางของทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวอยู่ ขณะที่ เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ และ เจมส์ ทอมกิ้นส์ ยังคงชวดเหมือนเดิม

ลิเวอร์พูล

หงส์แดง เอาชนะได้ 10 จาก 11 นัดในลีกที่พบทีมอันดับครึ่งล่างของตารางในฤดูกาลนี้ โดยเสียแต้มเพียงเกมเดียวที่เสมอกับ เบรนท์ฟอร์ด 3-3

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันมีลุ้นได้ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน กลับมาทีมทันเวลา หลังมีปัญหาที่ข้อเท้ามาจากเกมสุดสัปดาห์ก่อน

ในกรณีของ โฌแอล มาติป ที่โดนเปลี่ยนตัวออกในช่วงพักครึ่งของเกมกับ อาร์เซน่อล ในคาราบาว คัพ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมายังต้องรอประเมินความพร้อม ขณะที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน่ ยังคงอยู่ในรายการแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

11 ตัวจริงตามคาด

คริสตัล พาเลซ (4-3-3) : แจ็ค บัตแลนด์ – โจเอล วอร์ด, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, มาร์ค เกฮี, ไทริค มิตเชลล์ – คอเนอร์ กัลลาเกอร์, วิล ฮิวจ์ส, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ – ไมเคิ่ล โอลิเซ่, อ็อดซอนน์ เอดูอาร์, เอเบเรชี่ เอเซ่

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, อิบราฮิมา โกนาเต้, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, เคอร์ติส โจนส์ – ทาคูมิ มินามิโนะ, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ดีโอโก้ โชต้า

ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์

ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
15/01/2022 ไบรท์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
08/01/2022 มิลล์วอลล์ 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
02/01/2022 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 เวสต์แฮม
28/12/2021 คริสตัล พาเลซ 3 : 0 นอริช ซิตี้
26/12/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
21/01/2022 อาเซนอล 0 : 2 ลิเวอร์พูล
16/01/2022 ลิเวอร์พูล 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
14/01/2022 ลิเวอร์พูล 0 : 0 อาเซนอล
09/01/2022 ลิเวอร์พูล 4 : 1 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์
02/01/2022 เชลซี 2 : 2 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ – ลิเวอร์พูล
18/09/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
23/05/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
19/12/2020 คริสตัล พาเลซ 0 : 7 ลิเวอร์พูล
25/06/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
23/11/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 2 ลิเวอร์พูล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 18 3 2 9 1 1 9 2 1 41 57
2.  ลิเวอร์พูล 13 6 2 7 3 0 6 3 2 37 45
3.  เชลซี 12 8 3 5 5 1 7 3 2 28 44
4.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 11 5 6 6 1 4 5 4 2 6 38
5.  เวสต์แฮม 11 4 8 5 2 4 6 2 4 10 37
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 11 3 5 7 1 2 4 2 3 4 36
7.  อาเซนอล 11 2 7 7 1 2 4 1 5 8 35
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 4 7 4 2 4 6 2 3 3 34
9.  ไบรท์ตัน 6 11 4 3 5 3 3 6 1 0 29
10.  แอสตัน วิลล่า 8 2 11 4 2 4 4 0 7 -4 26
11.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 8 5 1 4 2 3 4 -3 25
12.  เซาแธมป์ตัน 5 10 7 3 7 1 2 3 6 -8 25
13.  คริสตัล พาเลซ 5 9 7 4 5 2 1 4 5 -1 24
14.  เบรนท์ฟอร์ด 6 5 12 4 1 7 2 4 5 -12 23
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 7 9 3 4 4 2 3 5 -16 22
16.  เอฟเวอร์ตัน 5 4 11 4 1 5 1 3 6 -11 19
17.  นอริช ซิตี้ 4 4 14 2 2 7 2 2 7 -32 16
18.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 9 10 1 6 4 1 3 6 -22 15
19.  วัตฟอร์ด 4 2 14 2 1 8 2 1 6 -17 14
20.  เบิร์นลี่ย์ 1 8 8 1 4 2 0 4 6 -11 11

ลิเวอร์พูล จะไม่เจองานง่ายแน่ เนื่องจากยังไร้ทั้ง ซาลาห์ และ มาเน่ เหมือนเดิม แถม คริสตัล พาเลซ เองก็เป็นทีมที่เล่นกันเป็นระบบได้ดีเลย แต่ด้วยศักยภาพโดยรวมที่เหนือกว่าของ หงส์แดง ก็ยังเชื่อว่าน่าจะพอบุกมาเอาชนะแบบเฉือนหวิวได้

ผลที่คาด

คริสตัล พาเลซ แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply