วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ – เบลเยียม

   ไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์ กรุยทางไปถึงนัดชิงตั๋วยูโรได้แล้ว หลังเอาชนะ โรมาเนีย 2-1 แต่ในศึกเนชั่นส์ ลีก กลับแพ้มาตลอด 3 นัดแรก โดยล่าสุดโดน เดนมาร์ก ถล่มคาบ้าน 3-0

เทรนเนอร์ เอริก ฮัมเรน มีนักเตะถอนตัวออกไปหลายคนเลย ไล่ตั้งแต่ รักนาร์ ซิกูร์ดส์สัน, คารี อาร์นาสัน, อารอน กุนนาร์สสัน, อาร์นอร์ ซิกูร์ดส์สัน, อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน, โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราดังอย่าง กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน

ดังนั้น ตัวที่ยังเหลืออยู่ และจะเป็นกำลังหลักในเกมนี้ก็คือ บีร์คีร์ บียาร์นาสัน, อาร์นอร์ อิงวี่ เทราส์ทาสัน และ ยอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน

 เบลเยียม

ปีศาจแดงแห่งยุโรป ทำประตูได้ตลอด 20 นัดเยือนหลังสุด โดยิงไปถึง 55 ลูก (ชนะ 15 เสมอ 2 แพ้ 3) แถมยังยิงได้นัดละ 2 ลูกเป็นอย่างน้อยถึง 16 จาก 20 นัดในนั้นด้วย

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ชาวสเปนจะไม่มี ยาน แฟร์ต็องเก้น ที่เรียกความฟิตจากอาการโหนกแก้มแตก เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนกลับมาไม่ทัน ขณะที่ เควิน เดอ บรอยน์ กับ ธอร์กาน อาซาร์ ก็กลับสโมสรไปแล้ว

นอกจากนี้ พวกเขาต้องปวดหัวกับตำแหน่งผู้รักษาประตู เมื่อ ติโบต์ กูร์กตัวส์ เจ็บสะโพกถอนตัวไปแล้ว ตาม เฮนดริก ฟาน โกรมบรูช และ เคิน คาสตีล อีก 2 นายทวาร ดังนั้น ซิมง มิโญเลต์ จึงน่าจะได้ลงตัวจริงต่อเนื่อง ส่วนสตาร์ดังอย่าง เอแด็น อาซาร์ ก็บาดเจ็บ ขณะที่ ดรีส เมอร์เท่นส์ ถูกคำสั่งให้ต้องกักตัว

 11 ตัวจริงตามคาด

    ไอซ์แลนด์ (4-4-2) : ฮันน์ส ฮัลล์ดอร์สสัน – วิคเตอร์ พาลส์สัน, สเวอร์รีร์ อิงกาสัน, โฮลมาร์ อายยอล์ฟส์สัน, ฮอร์ดูร์ มักนุสส์สัน – อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สสัน, บีร์คีร์ บียาร์นาสัน, รูนาร์ มาร์ ซิกูร์ยอนส์สัน, อาร์นอร์ อิงวี่ เทราส์ทาสัน – โคลไบนน์ ซิกธอร์สสัน, ยอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน

 เบลเยียม (3-4-2-1) : ซิมง มิโญเลต์ – เลอันเดร เดนดองเกอร์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เจสัน เดนาเยอร์ – โธมัส เมอนิเย่ร์, อักเซล วิตเซล, ยูริ ตีเลมันส์, ทิโมธี คาสตานเย่ – เลอันโดร โตรสซาร์, ยานนิก การ์ราสโก้ – โรเมลู ลูกากู

 ผู้ตัดสิน : อันดริส เตรมานิส (ลัตเวีย)

ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 3 เดนมาร์ก
09/10/2020 ไอซ์แลนด์ 2 : 1 โรมาเนีย
09/09/2020 เบลเยียม 5 : 1 ไอซ์แลนด์
05/09/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 1 อังกฤษ
20/01/2020 เอลซัลวาดอร์ 0 : 1 ไอซ์แลนด์
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 อังกฤษ 2 : 1 เบลเยียม
09/10/2020 เบลเยียม 1 : 1 ไอวอรีโคสต์
09/09/2020 เบลเยียม 5 : 1 ไอซ์แลนด์
06/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 2 เบลเยียม
20/11/2019 เบลเยียม 6 : 1 ไซปรัส
สถิติการพบกัน ไอซ์แลนด์ – เบลเยียม
09/09/2020 เบลเยียม 5 : 1 ไอซ์แลนด์
16/11/2018 เบลเยียม 2 : 0 ไอซ์แลนด์
12/09/2018 ไอซ์แลนด์ 0 : 3 เบลเยียม
13/11/2014 เบลเยียม 3 : 1 ไอซ์แลนด์
03/09/1977 เบลเยียม 4 : 0 ไอซ์แลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  มอนเตรเนโก 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
2.  ลักเซมเบิร์ก 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3.  อาเซอร์ไบจาน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
4.  ไซปรัส 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -5 0
Group 2
1.  มาซิโดเนียเหนือ 1 2 0 1 0 0 0 2 0 1 5
2.  จอร์เจีย 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3.  อาร์เมเนีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
4.  เอสโตเนีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 3
1.  กรีซ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2.  สโลวีเนีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
3.  คอซอวอ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
4.  มอลโดวา 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group 4
1.  คาซัคสถาน 1 1 1 0 1 1 1 0 0 1 4
2.  แอลเบเนีย 1 1 1 0 0 1 1 1 0 1 4
3.  เบลารุส 1 1 1 0 0 1 1 1 0 -1 4
4.  ลิทัวเนีย 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -1 4

    ไอซ์แลนด์ ส่งเหล่าสตาร์ดังของทีมบางคนกลับสโมสรไปแล้ว และที่ผ่านมาก็ฟอร์มไม่ได้ดีเลย ด้าน เบลเยียม อาจจะไม่มี เควิน เดอ บรอยน์ แต่ขุมกำลังหลักที่เหลือก็ยังโอเคอยู่ เชื่อว่าทีมเยือนจะคืนฟอร์มจากเกมล่าสุดกลับมาเอาชนะแบบยิงขาดได้

  ผลที่คาด

    ไอซ์แลนด์ แพ้ เบลเยียม 0-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply