วิเคราะห์บอล ไทย – สิงคโปร์

ไทย - สิงคโปร์

 

ไทย

มิโลวาน ราเยวัช ที่พาช้างศึกเก็บ 7 คะแนนจาก 3 นัด โดยเกมนี้ขอเพียงแค่ผลเสมอจะเข้ารอบทันที สภาพความพร้อม จะไร้ทาง มานูเอล ทอม เบียรห์ กอหลังลูกครึ่งเยอรมัน ที่บาดเจ็บและถอนตัวออกไปก่อนหน้านี้ และ สุพรรณ ทองสงค์ ที่ไม่สบาย ขณะที่รายอื่นยังพร้อมท้งหมด นำมาโดย ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สรรวัชญ์ เดชมิตร และ อดิศักดิ์ ไกรษร

สิงคโปร์

ฟานดี อาหมัด ที่มี 6 คะแนนจาก 3 นัด เกมนี้ต้องบุกชนะไทยที่กรุงเทพสถานเดียวถึงจะเข้ารอบได้ สภาพความพร้อมนั้นถือว่าไม่น่าเป็นห่วง หลังจะไร้ผู้เล่นได้รับบาดเจ็บและติดโทษแบน แกนหลักอย่าง ฮาร์ริส ฮารูน รวมถึง ฟาริด รัมรี่ จะยังได้รับโอกาสลงสนามในนัดนี้

11 ผู้เล่นตามคาด

ไทย (4-2-3-1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – ฟิลิป โรลเลอร์, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, พรรษา เหมวิบูลย์, กรกช วิริยอุดมศิริ – ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ – นูรูล ศรียานเก็ม, สรรวัชญ์ เดชมิตร, ศุภชัย ใจเด็ด – อดิศักด์ ไกรษร

สิงคโปร์ (4-4-1-1) ฮัสซัน ซันนี – ซูลการ์เนียน ซูลิมาน, อิร์ฟาน ฟานดี, ซาฟุวาน บาฮารุดดิน, ชาคีร์ ฮัมซา – ยาซีร์ ฮานาปี, อิซดิน ชาฟิก, ฮาร์ริส ฮารูน, กาเบรียล คว๊อก – ฟาริส รัมรี – อิคชาน ฟานดี

สนาม : ราชมังคลากีฬาสถาน

ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
21/11/2018 ฟิลิปปินส์ 1 : 1 ไทย
17/11/2018 ไทย 4 : 2 อินโดนีเซีย
09/11/2018 ติมอร์ เลสเต 0 : 7 ไทย
14/10/2018 ไทย 1 : 0 Trinidad & Tobago
11/10/2018 ฮ่องกง จีน 0 : 1 ไทย
ผลงาน สิงคโปร์ 5 นัดล่าสุด
21/11/2018 สิงคโปร์ 6 : 1 ติมอร์ เลสเต
13/11/2018 ฟิลิปปินส์ 1 : 0 สิงคโปร์
09/11/2018 สิงคโปร์ 1 : 0 อินโดนีเซีย
16/10/2018 กัมพูชา 1 : 2 สิงคโปร์
12/10/2018 สิงคโปร์ 2 : 0 มองโกเลีย
สถิติการพบกัน ไทย – สิงคโปร์
22/11/2016 ไทย 1 : 0 สิงคโปร์
26/03/2015 ไทย 2 : 0 สิงคโปร์
23/11/2014 สิงคโปร์ 1 : 2 ไทย
22/12/2012 ไทย 1 : 0 สิงคโปร์
19/12/2012 สิงคโปร์ 3 : 1 ไทย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  เวียดนาม 3 1 0 8 10
2.  มาเลเซีย 3 0 1 4 9
3.  เมียนมาร์ 2 1 1 2 7
4.  กัมพูชา 1 0 3 -5 3
5.  ลาว 0 0 4 -9 0
Group B
1.  ไทย 2 1 0 9 7
2.  ฟิลิปปินส์ 2 1 0 2 7
3.  สิงคโปร์ 2 0 1 5 6
4.  อินโดนีเซีย 1 0 2 -1 3
5.  ติมอร์ เลสเต 0 0 4 -15 0

เกมนี้น่าจะเข้าทาง ไทย หากไม่ประมาทไปเอง เพราะอยู่ในสถานะที่บีบให้ทีมเยือนต้องเปิดเกมรุกใส่ หากเก็บลูกกลางอากาศรวมถึงบอลจังหวะสองได้ เชื่อว่า ไทย ไม่น่ามีปัญหาให้ปวดกบาล เดาว่า ราเยวัช น่าจะมาเล่นแบบเพลย์เซฟไว้ก่อน แต่ก็น่าจะยังมีสกอร์ในเกมนี้

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply