วิเคราะห์บอล โมนาโก – น็องต์

โมนาโก

นิโก้ โควัช พาทีมลงอุ่นเครื่องอย่างต่อเนื่อง แต่ผลงานล่าสุดพ่าย เรอัล โซเซียดาด ไปด้วยสกอร์ 1-2 ก่อนจะบุกชนะ สปาร์ต้า ปราก 2-0 ในเวที แชมเปี้ยนส ลีก รอบคัดเลือก

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ ประตูของทีมกำลังฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บ ในราย เกรแป็ง ดิยัตต้า เจ็บเข่า นอกจากนั้น วิลสัน อิซิดอร์ เพิ่งหายจากโควิด-19 และทาง กีเยร์โม่ มารีปาน กองหลังติดโทษแบน

น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ ผลงานอุ่นเครื่องสองนัดหลังสุดไม่ดีเท่าไหร่เพราะแพ้ทั้งหมด เกมล่าสุดโดน แกลร์กมงต์ ฟุต เชือด 1-2

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน กาลีฟา กูลิบาลี่ เจ็บกล้ามเนื้อพักยาวตลอดเดือนนี้ ในราย ฌอง เควิน โอกุสเต็ง ยังไม่ฟิตและกำลังเรียกความฟิตกับทีมสำรอง นอกจากนั้น เปโดร คีรีเบย่า ติดโทษแบนค้างจากซีซั่นก่อน

แถมมาเสีย วีลัน ซีเปรียง เจ็บจากตอนซ้อม แต่มีชื่อ ร็องดาล โกโล มูอานี่ กองหน้าฟิตเป็นตัวเลือก

11 ผู้เล่นตามคาด

โมนาโก (3-4-2-1) : อเล็กซานเดอร์ นือเบล – จีบรีล ซีดีเบ้, เบอนัวต์ บาเดียชิล, อักเซล ดีซาซี่ – เกลซอน มาร์ตินส์, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, คาโย่ เอ็นรีเก้ – เควิน โฟลลันด์, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน – วิสซาม เบน เยแดร์

น็องต์ (4-2-3-1) : อัลบ็อง ลาฟงต์ – เดนนิส อัปเปียห์, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ฟาบิโอ – อันเดร จีร็อตโต้, ลูโดวิก บลาส – มาร์คุส โคโค่, โรลี่ เปเรยร่า เดอ ซา, โมเสส ไซม่อน – เรอโนด์ เออมงด์

สนาม : สต๊าด หลุยส์ II

ผู้ตัดสิน : อ็องโตนี่ โกติเย่ร์

ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
28/07/2021 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 โมนาโก
24/07/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 2 โมนาโก
17/07/2021 รอยัล อันท์เวิร์ป 0 : 0 โมนาโก
10/07/2021 โมนาโก 3 : 1 Cercle Brugge KSV
03/07/2021 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 1 : 3 โมนาโก
ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
31/07/2021 น็องต์ 1 : 2 Clermont
28/07/2021 น็องต์ 0 : 1 ลอริยองต์
24/07/2021 แบรสต์ 1 : 3 น็องต์
18/07/2021 Niort 1 : 0 น็องต์
17/07/2021 น็องต์ 0 : 1 ก็อง
สถิติการพบกัน โมนาโก – น็องต์
01/02/2021 น็องต์ 1 : 2 โมนาโก
13/09/2020 โมนาโก 2 : 1 น็องต์
26/10/2019 น็องต์ 0 : 1 โมนาโก
17/02/2019 โมนาโก 1 : 0 น็องต์
11/08/2018 น็องต์ 1 : 3 โมนาโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลีลล์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  ลอริยองต์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  เม็ตซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  โมนาโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  น็องต์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6.  นีซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8.  แซงต์ เอเตียน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9.  สตราส์บูร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10.  อองเช่ร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11.  แบรสต์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12.  Clermont 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13.  มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14.  แร็งส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15.  ทรัวส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16.  โอลิมปิก มาร์กเซย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17.  บอร์กโดซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18.  ล็องส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19.  แรนส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20.  โอลิมปิก ลียง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ผลงานในเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีก นัดล่าสุดของ โมนาโก ทำได้ดีอย่างมาก แม้ว่าจะได้พักไม่นานแต่ขุมกำลังยังคงพร้อมรบ ต่างจาก น็องต์ ที่มีคำถามเรื่องผลงานเพราะอุ่นเครื่องไม่ดี แนวรับยังเป็นจุดอ่อนของทีมเยือน เลยเชื่อว่าเกมนี้แนวรุกของ โมนาโก จะพาทีมเอาชนะไปได้แน่นอน

ผลที่คาด: โมนาโก ชนะ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply