วิเคราะห์บอล โคเวนทรี – ควีนส์ปาร์ค

โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ซิตี้ ทีมน้องใหม่ที่เลื่อนชั้นมาในฐานะแชมป์ลีกวัน เปิดเกมแรกด้วยการบุกแพ้ บริสตอล ซิตี้ 1-2 ยิงได้จาก แม็ตต์ ก็อดเดน ศูนย์หน้าตัวเก่ง
สภาพทีมได้ เดแคลน ดรีสเดล กองหลังพ้นโทษแบนกลับมา แต่จะไม่มี เลียม เคลลี่ กองกลางที่เจ็บจากนัดก่อน ซึ่งน่าจะเป็นตำแหน่งเดียวที่ โรบิ้นส์ ทำการเปลี่ยนแปลง
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส พาทีมเปิดซีซั่นด้วยชัยชนะในบ้านเหนือ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-0 จากจุดโทษ ลินดอน ไดค์ส และปิดท้ายด้วย เอเลียส แชร์
วอร์เบอร์ตัน ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพทีม และจะไม่เปลี่ยนแปลงทีมจากเกมก่อน โดยแนวรุกใช้ ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล ประสานงานร่วมกับ เอเลียส แชร์ และ ลินดอน ไดค์ส
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (3-4-2-1) : มาร์โก มาโรซี่ – เลโอ อูสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม – จอช แพสค์, กุสตาโว่ ฮาเมอร์, จอร์แดน ชิพลี่ย์, ไรอัน ไจล์ส – คัลลัม โอฮาเร่, เจมี่ อัลเลน – แม็ตต์ ก็อดเดน
ควีนส์ปาร์ค (4-2-3-1) : โจ ลัมลี่ย์ – ออสมัน คาเคย์, ร็อบ ดิ๊คกี้, โยอัน บาร์เบต, ลี วัลเลซ – เจฟฟ์ คาเมรอน, ทอม แคร์โรลล์ – ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล, ลุค เอมอส, เอเลียส แชร์ – ลินดอน ไดค์ส
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
16/09/2020 Gillingham 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
12/09/2020 บริสตอล ซิตี้ 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
05/09/2020 MK Dons 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
29/08/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
29/08/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
12/09/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
05/09/2020 พลิมัท 3 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
01/09/2020 อาเซนอล 4 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
29/08/2020 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
22/08/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 0 เอเอฟซี วิมเบิลดัน
สถิติการพบกัน โคเวนทรี – ควีนส์ปาร์ค
23/01/2011 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
28/12/2010 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
13/02/2010 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/11/2009 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
10/01/2009 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เร้ดดิ้ง 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2.  ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3.  บอร์มัธ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4.  บริสตอล ซิตี้ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5.  เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6.  นอริช ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7.  วัตฟอร์ด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8.  ลูตัน ทาวน์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
9.  สวอนซี 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10.  โรเธอร์แฮม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
11.  สโต๊ค ซิตี้ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12.  มิลล์วอลล์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13.  แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14.  โคเวนทรี ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15.  มิดเดิลสโบรห์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16.  บาร์นสลีย์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
17.  เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19.  วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20.  เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21.  ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
22.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
23.  น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
24.  เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 -9

โคเวนทรี ยังคงจัดชุดเก่งลงเล่นเพื่อหวังคะแนนแรกในแชมเปี้ยนชิพซีซั่นนี้ เจอกับ ควีนส์ปาร์ค ที่เปลี่ยนทีมจากซีซั่นก่อนเยอะ แต่เปิดนัดแรกผลงานแจ่ม คาดว่าจะเป็นเกมที่เปิดหน้าแลกกันอย่างสนุก ใครคมกว่าก็คว้าสามคะแนนไป แต่ก็มองว่าโอกาสเสมอก็มีไม่น้อย

ผลที่คาด : โคเวนทรี เสมอ ควีนส์ปาร์ค 2-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply