วิเคราะห์บอล โครเอเชีย – ฝรั่งเศส

โครเอเชีย

ซลัตโก้ ดาลิช มีชัยเกมแรกแล้วหลังจากเปิดบ้านเชือดเอาชนะ สวีเดน มาได้แบบหวุด 2-1 ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้จะไม่มี ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ แบ็กขวาที่ยังมีอาการบาดเจ็บเล่งาน รวมไปถึง อันเต้ เรบิช และ มาริน พอนกราชิช ที่เจอโรคเดี้ยงเล่นงาน นอกจากนั้น มาร์เซโล่ โบรโซวิช ติดโทษแบน

แต่ทาง อันเดรย์ ครามาริช ที่กำลังผลงานดีสลัดอาการบาดเจ็บลงช่วงครึ่งหลังนัดที่ผ่านมาและทำประตูชัย เกมนี้มีโอกาสทวงตัวจริงตืน

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมลงเล่นเนชั่นส์ ลีก มาสามเกม โดยเกมที่ผ่านมาบ้านบ้านเสมอ โปรตุเกส ไปแบบไม่มีสกอร์ส่งผลให้ทีมมี 7 แต้ม

สภาพทีมไม่ได้มีปัญหาเพิ่มเติมแต่คาดว่าจะเปลี่ยนแปลงบางจุดโดยสื่อในเมืองน้ำหอมคาดว่า แฟร์กล็องด์ เมนดี้, สตีเว่น เอ็นซองซี่ และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล น่าจะได้ลงสนาม ส่งผลให้ แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, อาเดรียง ราบิโอต์ และ โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ หลุดสำรอง

11 ผู้เล่นตามคาด

โครเอเชีย (4-2-3-1) :โดมินิค ลิวาโควิช – ฟิลิป อูเรมาวิช, โดมากอย วิด้า, ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์, ดาริโอ เมลเนียค – มาเตโอ โควาชิช, มิลาน บาเดล – อิวาน เปริชิช, ลูก้า โมดริช, โดมากอย บราดาริช – บรูโน่ เพ็ตโควิช

ฝรั่งเศส (4-3-1-2) :อูโก้ โยริส – แฟร์กล็องด์ เมนดี้, ราฟาแอล วาราน, เพรสเนล คิมเพมเบ้, ลูกัส แอร์กน็องเดซ – สตีเว่น เอ็นซองซี่, เอ็นโกโล ก็องเต้, ปอล ป็อกบา – อ็องตวน กรีซมันน์ – คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

สนาม : สตาดิโอน มัคซิเมียร์, ซาเกร็บ

ผู้ตัดสิน : บยอร์น ไคเปอร์ส (ฮอลแลนด์)

ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 โครเอเชีย 2 : 1 สวีเดน
08/10/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 โครเอเชีย
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
06/09/2020 โปรตุเกส 4 : 1 โครเอเชีย
20/11/2019 โครเอเชีย 2 : 1 จอร์เจีย
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 ฝรั่งเศส 0 : 0 โปรตุเกส
08/10/2020 ฝรั่งเศส 7 : 1 ยูเครน
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
06/09/2020 สวีเดน 0 : 1 ฝรั่งเศส
18/11/2019 แอลเบเนีย 0 : 2 ฝรั่งเศส
สถิติการพบกัน โครเอเชีย – ฝรั่งเศส
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
15/07/2018 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
30/03/2011 ฝรั่งเศส 0 : 0 โครเอเชีย
18/06/2004 โครเอเชีย 2 : 2 ฝรั่งเศส
28/05/2000 โครเอเชีย 0 : 2 ฝรั่งเศส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ออสเตรีย 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
2.  นอร์เวย์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 7 6
3.  โรมาเนีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
4.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -5 1
Group 2
1.  สก๊อตแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2.  สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 0 0 1 2 0 0 2 6
3.  อิสราเอล 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4.  สโลวาเกีย 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
Group 3
1.  รัสเซีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
2.  ฮังการี 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
3.  ตุรกี 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
4.  เซอร์เบีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 4
1.  เวลส์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  ฟินแลนด์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3.  ไอแลนด์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4.  บัลแกเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1

ถึงจะมาเยือนและปรับทัพบางจุดแต่มองว่าทาง ฝรั่งเศส เหนือกว่า โครเอเชีย พอสมควรในเรื่องผลงานและความมั่นใจ ทีมตาหมากรุกอาจจะเพิ่งเอาชนะมาได้แต่ผลงานโดยรวมยังไม่ดี เกมนี้เล่นในรังก็จริงแต่เจองานหนัก เชื่อว่าวัดกันแล้วทีเด็ดของ ตราไก่ ดีกว่า และคงบุกชนะได้แน่นอน

ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply