วิเคราะห์บอล โกรนิงเก้น – วาลไวก์

โกรนิงเก้น

แดนนี่ ไบส์ ไม่มี ซามีร์ เมมิเชวิช กับ คาย เซียร์ฮุส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดานโก้ วาร์เมอร์ดาม ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ โมฮาเหม็ด เอล ฮันกูรี่ ส่วน กาเบรียล กุ๊ดมุนด์สสัน, แซม ชเร็ค, อาเมียร์ อับซาเล็ม หรือ นิคลาส ยาค็อบเซ่น ยังเป็นสำรอง

ชาร์ลีซอน เบงส์ช็อป จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อายดิน ฮรุสติช, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, โมฮาเหม็ด เอล ฮันกูรี่ เดินเกมรุก ขณะที่ อาซอร์ มาตูซิว่า จะลงคุมแดนกลางกับ อาเหม็ด เอล เมสซาอูดี้ ส่วน เดโยไวซิโอ เซฟุค, ไมค์ เต เวียริค, โก อิตากุระ, บาร์ท ฟาน ฮินตุม จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซอร์จิโอ ปาดต์ เฝ้าเสา

วาลไวค์

เฟร็ด กริม ไม่มี อินโก้ ฟาน เวิร์ต สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ปอล ควาสเท่น ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน มารีโอ บีเลต, ดาน เรียนสตร้า, อานาส ทาฮิรี่, เอ็นรีโก้ โดรสต์, ลาร์ส นิวพอร์ต หรือ ซาอิด บาการี่ พร้อมสลับลงสนาม

สไตน์ สเพียริ่งส์, มารีโอ บีเลต, สแตนลี่ย์ เอลเบอร์ส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ดาน เรียนสตร้า, คลินท์ ลีมันส์, อานาส ทาฮิรี่ ลงทำเกม ส่วน ยูเรียง การี่, เมลล์ มวยเลนสตีน, เอ็นรีโก้ โดรสต์, ลาร์ส นิวพอร์ต จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอเตียนน์ เวสเซ่น เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

โกรนิงเก้น (4-2-3-1) : เซอร์จิโอ ปาดต์ – เดโยไวซิโอ เซฟุค, ไมค์ เต เวียริค, โก อิตากุระ, บาร์ท ฟาน ฮินตุม – อาซอร์ มาตูซิว่า, อาเหม็ด เอล เมสซาอูดี้ – อายดิน ฮรุสติช, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, โมฮาเหม็ด เอล ฮันกูรี่ – ชาร์ลีซอน เบงส์ช็อป

วาลไวค์ (4-3-3) : เอเตียนน์ เวสเซ่น – ยูเรียง การี่, เมลล์ มวยเลนสตีน, เอ็นรีโก้ โดรสต์, ลาร์ส นิวพอร์ต – ดาน เรียนสตร้า, คลินท์ ลีมันส์, อานาส ทาฮิรี่ – สไตน์ สเพียริ่งส์, มารีโอ บีเลต, สแตนลี่ย์ เอลเบอร์ส

สนาม : ฮิตาชิ กาปีตาล โมบิลิตี้ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : โจอี้ คอย

ผลงาน โกรนิงเก้น 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 อาแย็กซ์ 2 : 0 โกรนิงเก้น
25/09/2019 พีเอสวี 3 : 1 โกรนิงเก้น
22/09/2019 โกรนิงเก้น 2 : 0 พีอีซี ซโวลล์
15/09/2019 วีวีวี เวนโล 2 : 1 โกรนิงเก้น
01/09/2019 โกรนิงเก้น 1 : 2 เฮราเคิล
ผลงาน วาลไวก์ 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 วาลไวก์ 1 : 2 วิเทสส์
21/09/2019 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 4 : 0 วาลไวก์
15/09/2019 พีอีซี ซโวลล์ 6 : 2 วาลไวก์
04/09/2019 วาลไวก์ 3 : 4 ยอง อูเทร็คท์
02/09/2019 วาลไวก์ 1 : 3 พีเอสวี
สถิติการพบกัน โกรนิงเก้น – วาลไวก์
19/01/2014 วาลไวก์ 1 : 1 โกรนิงเก้น
22/09/2013 โกรนิงเก้น 4 : 1 วาลไวก์
10/02/2013 โกรนิงเก้น 2 : 1 วาลไวก์
25/11/2012 วาลไวก์ 1 : 1 โกรนิงเก้น
05/02/2012 โกรนิงเก้น 0 : 3 วาลไวก์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  อาแย็กซ์ 6 2 0 4 0 0 2 2 0 21 20
2.  พีเอสวี 6 2 0 3 1 0 3 1 0 17 20
3.  อาแซด 6 1 1 3 1 0 3 0 1 15 19
4.  วิเทสส์ 5 2 1 3 1 0 2 1 1 4 17
5.  อูเทรชท์ 4 2 2 3 0 1 1 2 1 5 14
6.  เฟเยนูร์ด 3 4 1 2 2 1 1 2 0 3 13
7.  สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 3 3 2 2 0 1 1 3 1 1 12
8.  ทเวนเต้ 3 3 2 1 2 1 2 1 1 0 12
9.  วิลเลม ทเว 4 0 4 2 0 2 2 0 2 -3 12
10.  เฮราเคิล 3 2 3 1 1 2 2 1 1 -3 11
11.  ฮีเรนวีน 2 4 2 0 4 0 2 0 2 2 10
12.  วีวีวี เวนโล 3 0 5 2 0 2 1 0 3 -7 9
13.  โกรนิงเก้น 2 1 5 1 0 2 1 1 3 -5 7
14.  เอ็มเมน 2 1 5 2 1 2 0 0 3 -6 7
15.  พีอีซี ซโวลล์ 2 1 5 1 1 2 1 0 3 -7 7
16.  เอดีโอ เดนฮาก 2 0 6 1 0 3 1 0 3 -6 6
17.  ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -13 3
18.  วาลไวก์ 0 1 7 0 0 4 0 1 3 -18 1

โกรนิงเก้น ทำผลงานไม่ดีนักชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 7 เกมหลังสุด แต่เกรดบอลยังเหนือกว่าและได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ขณะเดียวกัน วาลไวค์ ทำผลงานแย่กว่า แพ้ 5 เกมติดและเก็บได้เพียงแต้มเดียวจากการลงเล่น 8 นัดแรกของซีซั่น ทีมเยือนยังเล่นเกมรับรั่วเสียประตูทุกนัดด้วยจึงน่าจะต้านโกรนิงเก้นลำบาก

ผลที่คาด : โกรนิงเก้น ชนะ วาลไวค์ 3-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply