วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า – เลสเตอร์

แอสตัน วิลล่า

สิงห์ผงาดแพ้เพียงเกมเดียวจาก 6 นัดเหย้าหลังสุดในลีก ซึ่งก็คือเกมพ่ายทีมจ่าฝูงอย่าง ลิเวอร์พูล (ชนะ 3 เสมอ 2)

กุนซือ ดีน สมิธ มีลุ้นได้ อันวาร์ เอล กาซี่ ที่อาจจะฟิตกลับมาคืนทีมอีกครั้ง หลังจากพลาดลงเล่นในเกมแพ้ เชลซี เมื่อกลางสัปดาห์เนื่องจากบาดเจ็บเข่า

ในรายของ เฟรเดริก ชีลแบร์ จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังจากชดใช้โทษแบน 1 นัดไปเรียบร้อยแล้ว

    เลสเตอร์

ทัพจิ้งจอกทำสถิติสโมสรเทียบเท่าไปแล้วเมื่อคว้าชัยได้ 7 นัดติดต่อกันในลีกสูงสุด ซึ่งเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคม ปี 1963

กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หวังว่าจะได้ เบน ชิลเวลล์ แบ็กซ้ายกลับมาลงเล่นได้อีกครั้ง หลังจากเมื่อกลางสัปดาห์ที่ชนะ วัตฟอร์ด ไม่ได้ลงสนามเนื่องจากบาดเจ็บสะโพก

นอกจากนี้ ในรายของ เดมาไร เกรย์ ก็น่าจะรีเทิร์นกลับมาได้แล้ว หลังจากหายหน้ามา 2 เกมติดต่อกัน เพราะมีอาการไข้หวัด

 11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : ทอม ฮีตัน – เฟรเดริก ชีลแบร์, เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ – จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, คอเนอร์ ฮูริแฮน – เทรเซเก้ต์, เวสเล่ย์, แจ็ค กรีลิช

 เลสเตอร์ (4-1-4-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ริคาร์โด้ เปเรยร่า, จอนนี่ อีแวนส์, ชาลาร์ โซยุนชู, เบน ชิลเวลล์ – วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ – อโยเซ่ เปเรซ, ยูริ ตีเลมันส์, เจมส์ แมดดิสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – เจมี่ วาร์ดี้

ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์

 เกร็ดน่าสนใจ

– เลสเตอร์ เอาชนะได้ตลอด 7 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ มีผลเสมอในครึ่้งแรก และเอาชนะตอนจบเกมได้ถึง 5 จาก 7 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แอสตัน วิลล่า มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 7 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ เก็บคลีนชีตได้ 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แอสตัน วิลล่า เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
05/12/2019 เชลซี 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
01/12/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 แอสตัน วิลล่า
26/11/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/11/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
02/11/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 ลิเวอร์พูล
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
05/12/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 วัตฟอร์ด
01/12/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
23/11/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
10/11/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 อาเซนอล
03/11/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า – เลสเตอร์
17/01/2016 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
13/09/2015 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
15/02/2015 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
10/01/2015 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
07/12/2014 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 14 1 0 8 0 0 6 1 0 23 43
2.  เลสเตอร์ ซิตี้ 11 2 2 7 1 0 4 1 2 26 35
3.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 10 2 3 5 1 1 5 1 2 26 32
4.  เชลซี 9 2 4 4 2 2 5 0 2 9 29
5.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 8 2 3 4 1 2 4 1 4 23
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 6 4 4 3 1 1 3 3 5 21
7.  คริสตัล พาเลซ 6 3 6 3 2 3 3 1 3 -4 21
8.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 5 5 4 2 1 1 3 4 2 20
9.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 7 4 3 1 4 1 6 0 2 19
10.  อาเซนอล 4 7 4 3 4 1 1 3 3 -2 19
11.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 4 6 2 4 1 3 0 5 -7 19
12.  เบิร์นลี่ย์ 5 3 7 4 0 4 1 3 3 -3 18
13.  ไบรท์ตัน 5 3 7 3 2 2 2 1 5 -4 18
14.  บอร์มัธ 4 4 7 2 3 2 2 1 5 -3 16
15.  เวสต์แฮม 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -8 16
16.  แอสตัน วิลล่า 4 3 8 3 2 2 1 1 6 -2 15
17.  เซาแธมป์ตัน 4 3 8 2 1 5 2 2 3 -16 15
18.  เอฟเวอร์ตัน 4 2 9 3 1 3 1 1 6 -11 14
19.  นอริช ซิตี้ 3 2 10 2 1 4 1 1 6 -16 11
20.  วัตฟอร์ด 1 5 9 0 3 4 1 2 5 -21 8

    แอสตัน วิลล่า อาจจะผลงานช่วงหลังไม่ดี แต่เกมในรังนั้นถือว่าแข็งแกร่งมาก แม้ เลสเตอร์ จะอยู่ในช่วงร้อนแรง ทว่าบอกเลยนัดนี้ไม่ง่ายแน่ อีกทั้งทัพจิ้งจอกเองก็เหมือนจะแรงเกินตัวไปแล้วด้วย เชื่อว่าดีไม่ดีอาจจะสะดุดเก็บได้แค่ผลเสมอในเกมนี้

 ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า เสมอ เลสเตอร์ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply