วิเคราะห์บอล แก็งก็อง – เลอ ม็องส์

แก็งก็อง

ปาทริซ แลร์ พาทีมบุกไปแพ้ โซโชซ์ ด้วยสกอร์ 1-3 ในเกมที่ผ่านมา ทำให้ทีมไม่ชนะมา 2 เกมติดต่อกันแล้ว

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา กองหลังที่โดนไล่ออกจากเกมล่าสุด แต่ที่เหลือพร้อม แนวรุกน่าจะวาง ยานนิค โกมิส โกมิส, ยุสซูฟ เอ็มช็องกาม่า และ ฟร็องต์ดี้ ปิแอร์โรต์ ลงสนาม

เลอ ม็องส์

รีชาร์ เดซีเร่ ผลงานไม่ดีเท่าไหร่เพราะ 2 เกมที่ผ่านมาแพ้รวด นัดล่าสุดโดน อฌักซิโอ้ บุกมาสอยคารัง 2-4

สภาพทีมไม่มีปัญหายังคงจัดชุดใหญ่ลงสนามได้ตามเดิม แนวรุก เบวิซ มุสซีตี้-โอโก้ จับคู่กองหน้ากับ เควิน เกรแอ็ง ส่วนริมเส้นใช้งาน สเตฟาน ดิยาร์ร่า และ สเตเฟาน แว็งซ็องต์

11 ผู้เล่นตามคาด

แก็งก็อง (3-4-2-1) : มาร์ก-โอแรล แซลลาร์ – ลัวด์ ปาเลิง, คริสโตฟ แกร์กบราต์, ซีกู เนียกาเต้ – เฌเรมี่ เมลโลต์, เลโบกัง ฟีรี่, ปิแอร์ริค วัลดิเวีย, มอร์กกาน โปอาตี้ – ยานนิค โกมิส โกมิส, ยุสซูฟ เอ็มช็องกาม่า – ฟร็องต์ดี้ ปิแอร์โรต์

เลอ ม็องส์ (4-4-2) : โยอันน์ ตูราม-อูเลียง – ทอม ดูปงแชลล์, โตมาส์ ดาสเกต์, ปิแอร์ เลอมอนนิเย่ร์, เอ็นโซ่ เอบอสส์ – สเตฟาน ดิยาร์ร่า, ยานน์ โบเอ้ กาน, เรมี่ บัวส์ซิเย่ร์, สเตเฟาน แว็งซ็องต์ – เบวิซ มุสซีตี้-โอโก้, เควิน เกรแอ็ง

สนาม : สต๊าด มูนิซิปัล ดู รูดูรู

ผู้ตัดสิน : ซิลแว็ง ปัลอีส์

ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 Sochaux 3 : 1 แก็งก็อง
14/09/2019 แก็งก็อง 1 : 1 Nancy
31/08/2019 Lorient 0 : 1 แก็งก็อง
27/08/2019 แก็งก็อง 0 : 1 Valenciennes
20/08/2019 Auxerre 2 : 2 แก็งก็อง
ผลงาน เลอ ม็องส์ 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 Le Mans 2 : 4 อฌักซิโอ้
14/09/2019 Rodez 4 : 1 Le Mans
31/08/2019 Le Mans 2 : 0 Sochaux
28/08/2019 Le Mans 3 : 2 Orleans
24/08/2019 Le Mans 1 : 2 Lorient
สถิติการพบกัน แก็งก็อง – เลอ ม็องส์
20/04/2013 แก็งก็อง 6 : 1 Le Mans
24/11/2012 Le Mans 0 : 2 แก็งก็อง
02/05/2012 แก็งก็อง 1 : 1 Le Mans
14/01/2012 Le Mans 1 : 0 แก็งก็อง
11/12/2011 Le Mans 1 : 0 แก็งก็อง
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  Lorient 7 1 1 3 0 1 4 1 0 9 22
2.  อฌักซิโอ้ 5 2 2 2 2 1 3 0 1 4 17
3.  Lens 5 2 2 3 0 1 2 2 1 3 17
4.  เลอ อาฟร์ 4 4 1 1 2 1 3 2 0 7 16
5.  ทรัวส์ 5 1 3 2 0 3 3 1 0 4 16
6.  Sochaux 4 3 2 3 2 0 1 1 2 5 15
7.  Clermont 4 3 2 1 3 1 3 0 1 4 15
8.  Valenciennes 4 3 2 2 2 0 2 1 2 1 15
9.  Niort 3 4 2 1 2 2 2 2 0 2 13
10.  Auxerre 3 3 3 2 1 1 1 2 2 3 12
11.  Rodez 3 3 3 3 1 1 0 2 2 2 12
12.  Nancy 2 6 1 2 3 0 0 3 1 1 12
13.  Chambly 3 3 3 1 2 2 2 1 1 -2 12
14.  Grenoble 2 5 2 1 2 1 1 3 1 -1 11
15.  แก็งก็อง 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -3 9
16.  Orleans 1 4 4 0 1 3 1 3 1 -3 7
17.  ก็อง 1 3 5 0 1 3 1 2 2 -7 6
18.  Chateauroux 1 3 5 0 2 2 1 1 3 -8 6
19.  Le Mans 1 0 7 1 0 4 0 0 3 -9 3
20.  Paris FC 0 2 7 0 1 3 0 1 4 -12 2

ผลงานช่วงหลังไม่ดีทั้งคู่แต่ยังมองว่า แก็งก็อง ดีกว่าเพราะได้เล่นในรังแนวรุกก็ยังดุดันอันตราย หากดูกันที่แนวรับ เลอ ม็องส์ หละหลวมมาก เกมเยือนก็ทำกันได้ไม่ดีเลยมองว่าน่าจะเป็นโอกาสให้ แก็งก็อง อาศัยความได้เปรียบบดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

ผลที่คาด : แก็งก็อง ชนะ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply