วิเคราะห์บอล เวโรน่า – ซาสซูโอโล่

เวโรน่า
อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า ยังขาดนักเตะหน้าเดิมอย่าง เอ็มมานูเอล บาดู, ดานิเอเล่ เบสซ่า และ จามเปาโล ปาซซินี่ ที่สภาพร่างกายยังไม่พร้อม
ตัวหลักยังเป็นชุดเดิมมี มาร์โก ซิลเวสตรี เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า และ โคราย กุนเทอร์ คุมเกมรับ แดนกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ให้ มัตเตโอ เปสซิน่า กับ วาเลริโอ แวร์เร่ คอยปั้นเกมหลัง มาริอุสซ์ สเตปินสกี้ กองหน้าตัวเป้า
ซาสซูโอโล่
โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ของซาสซูโอโล่ ไม่มี โรเจริโอ ที่เจ็บ ส่วน วลาด ชิริเชส กับ เมห์ดี้ บูราเบีย ยังต้องเช็กฟิต
อันเดรีย คอนซิญี่ เฝ้าเสามตามปกติ แนวรับวาง เยเรมี่ โทลยาน, มาร์ลอน ซานโตส, เฟเดริโก้ เปลูโซ่ และ เมิร์ต มุลดูร์ โดยมี เปโดร โอเบียง, ฟรานเชสโก้ มักนาเนลลี่ และ อัลเฟร็ด ดันแคน เป็นกองกลาง แนวรุก ฮาเหม็ด จูเนียร์ ตราโอเร่ คอยปั้นเกมให้ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ กับ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ คู่หัวหอก
11 ผู้เล่นตามคาด
เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี – อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า, โคราย กุนเทอร์ – ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช – มัตเตโอ เปสซิน่า, วาเลริโอ แวร์เร่ – มาริอุสซ์ สเตปินสกี้
ซาสซูโอโล่ (4-3-3) : อันเดรีย คอนซิญี่ – เยเรมี่ โทลยาน, มาร์ลอน ซานโตส, เฟเดริโก้ เปลูโซ่, เมิร์ต มุลดูร์ – เปโดร โอเบียง, ฟรานเชสโก้ มักนาเนลลี่, อัลเฟร็ด ดันแคน – ฮาเหม็ด จูเนียร์ ตราโอเร่ – โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟรานเชสโก้ คาปูโต้
สนาม : สตาดิโอ มาร์ค อันโตนิโอ เบนเตโกดี้
ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
19/10/2019 นาโปลี 2 : 0 เวโรน่า
11/10/2019 เวโรน่า 4 : 0 Bravo
05/10/2019 เวโรน่า 2 : 0 ซามพ์โดเรีย
29/09/2019 กายารี่ 1 : 1 เวโรน่า
25/09/2019 เวโรน่า 0 : 0 อูดิเนเซ่
ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
20/10/2019 ซัสเซาโล่ 3 : 4 อินเตอร์ มิลาน
29/09/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 4 อตาลันต้า
26/09/2019 ปาร์มา 1 : 0 ซัสเซาโล่
22/09/2019 ซัสเซาโล่ 3 : 0 สปาล
15/09/2019 โรม่า 4 : 2 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน เวโรน่า – ซาสซูโอโล่
19/04/2018 เวโรน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
26/11/2017 ซัสเซาโล่ 0 : 2 เวโรน่า
01/05/2016 ซัสเซาโล่ 1 : 0 เวโรน่า
20/12/2015 เวโรน่า 1 : 1 ซัสเซาโล่
26/04/2015 เวโรน่า 3 : 2 ซัสเซาโล่
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 7 1 0 4 0 0 3 1 0 8 22
2.  อินเตอร์ มิลาน 7 0 1 3 0 1 4 0 0 11 21
3.  อตาลันต้า 5 2 1 1 1 1 4 1 0 8 17
4.  นาโปลี 5 1 2 3 0 1 2 1 1 7 16
5.  กายารี่ 4 2 2 2 1 2 2 1 0 5 14
6.  โรม่า 3 4 1 1 2 1 2 2 0 2 13
7.  ลาซิโอ 3 3 2 2 2 0 1 1 2 7 12
8.  ปาร์มา 4 0 4 3 0 2 1 0 2 2 12
9.  ฟิออเรนติน่า 3 3 2 2 1 1 1 2 1 2 12
10.  โตริโน่ 3 1 4 2 1 1 1 0 3 -1 10
11.  อูดิเนเซ่ 3 1 4 3 0 2 0 1 2 -2 10
12.  เอซี มิลาน 3 1 4 1 1 2 2 0 2 -3 10
13.  โบโลญญ่า 2 3 3 1 1 1 1 2 2 -1 9
14.  เวโรน่า 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -1 9
15.  Brescia 2 1 4 0 1 2 2 0 2 -2 7
16.  Lecce 2 1 5 0 0 3 2 1 2 -8 7
17.  ซัสเซาโล่ 2 0 5 2 0 2 0 0 3 -2 6
18.  สปาล 2 0 6 2 0 2 0 0 4 -9 6
19.  เจนัว 1 2 5 1 1 2 0 1 3 -11 5
20.  ซามพ์โดเรีย 1 1 6 1 1 2 0 0 4 -12 4
ความน่าจะเป็นของเกม
เวโรน่า พ่ายมาในเกมล่าสุดหลังจากที่ไม่แพ้มาสามเกมติด เกมนี้มาเจอ ซาสซูโอโล่ ที่แพ้มาสามเกมติดแถมนอกบ้านปีนี้แพ้มารวด แม้ศักยภาพจะดีดูกว่าอยู่บ้าง แต่เกมนี้เชื่อใจเจ้าถิ่นน่าจะมีฮึดเก็บชัยชนะมากกว่า
ผลการแข่งขันที่คาด
เวโรน่า ชนะ ซาสซูโอโล่ 2-1 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply