วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม – เชฟฯ ยูไนเต็ด

    เวสต์แฮม

ขุนค้อนไม่ชนะเลยตลอด 3 นัดหลังสุดในลีก และพวกเขาก็สุ่มเสี่ยงที่จะแพ้ 2 นัดเหย้าติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 14 เดือนอีกด้วย

มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีหวังว่าจะได้ อารอน เครสส์เวลล์ แบ็กซ้ายกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังเจ็บโคนขาหนีบไปก่อนหน้านี้

ในรายของ วินสตัน รีด เตรียมที่จะสลัดอาการเดี้ยงยาวที่หัวเข่ากลับมาเรียกความฟิตอีกครั้งในเกมระดับยู-23 ในสัปดาห์หน้า โดยที่ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ ยังอยู่กันครบ

  เชฟฯ ยูไนเต็ด

ทัพดาบคู่มีลุ้นกลายเป็นน้องใหม่ทีมแรกที่ไร้พ่ายตลอด 5 นัดเยือนแรกของซีซั่นในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ที่ ฮัลล์ ซิตี้ เคยทำได้เมื่อปี 2008-09

กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพเลย โดยนักเตะที่ใช้งานอยู่ตลอดในช่วงหลังก็ไม่ได้มีปัญหาบาดเจ็บเพิ่มเติมอะไร

เชื่อว่าเขาจะยังคงเลือกใช้ระบบ 3 เซนเตอร์แบ็กเหมือนเดิมที่ใช้มาทุกนัดในลีกฤดูกาลนี้ แต่ก็อาจจะมีการปรับผังเรื่องตำแหน่งในแนวรุกบ้างบางราย

   11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-1-4-1) : โรเบร์โต้ ฆิเมเนซ – ไรอัน เฟรเดริกส์, อิสซ่า ดิย็อป, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ – ดีแคลน ไรซ์ – อังเดร ยาร์โมเลนโก้, มาร์ค โนเบิ้ล, มานูเอล ลันซินี่, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน – เซบาสเตียง อัลแลร์

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ – จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – เดวิด แม็คโกรดริก, ลีส์ มุสเซ่ต์

    ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต

  เกร็ดน่าสนใจ

– มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 5 นัดหลังสุดที่ เวสต์แฮม เฝ้ารังพบ เชฟฯ ยูไนเต็ด รวมทุกรายการ

– เชฟฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เวสต์แฮม เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
19/10/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 เวสต์แฮม
05/10/2019 เวสต์แฮม 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
28/09/2019 บอร์มัธ 2 : 2 เวสต์แฮม
26/09/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 4 : 0 เวสต์แฮม
22/09/2019 เวสต์แฮม 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
22/10/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 อาเซนอล
05/10/2019 วัตฟอร์ด 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
28/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลิเวอร์พูล
26/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
21/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม – เชฟฯ ยูไนเต็ด
27/08/2014 เวสต์แฮม 1 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/04/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เวสต์แฮม
25/11/2006 เวสต์แฮม 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
13/02/2005 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เวสต์แฮม
29/01/2005 เวสต์แฮม 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 8 1 0 4 0 0 4 1 0 14 25
2.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 2 2 4 1 0 2 1 2 17 20
3.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 1 2 2 1 1 4 0 1 20 19
4.  เชลซี 5 2 2 2 2 1 3 0 1 5 17
5.  อาเซนอล 4 3 2 3 1 0 1 2 2 1 15
6.  คริสตัล พาเลซ 4 2 3 2 2 1 2 0 2 -2 14
7.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 3 3 3 1 1 0 2 2 2 12
8.  เบิร์นลี่ย์ 3 3 3 3 0 1 0 3 2 1 12
9.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 3 2 0 3 1 3 0 1 12
10.  บอร์มัธ 3 3 3 1 3 1 2 0 2 0 12
11.  เวสต์แฮม 3 3 3 2 0 2 1 3 1 -2 12
12.  แอสตัน วิลล่า 3 2 4 2 2 1 1 0 3 2 11
13.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 5 2 1 3 1 1 2 1 0 11
14.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 4 3 2 2 1 0 2 2 1 10
15.  เอฟเวอร์ตัน 3 1 5 3 0 2 0 1 3 -5 10
16.  ไบรท์ตัน 2 3 4 1 2 1 1 1 3 -3 9
17.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 2 5 1 2 1 1 0 4 -9 8
18.  เซาแธมป์ตัน 2 2 6 0 1 4 2 1 2 -16 8
19.  นอริช ซิตี้ 2 1 6 2 0 2 0 1 4 -11 7
20.  วัตฟอร์ด 0 4 5 0 2 2 0 2 3 -16 4

    เวสต์แฮม อาจเล่นในรังก็จริง แต่พวกเขากำลังอยู่ในช่วงขาลงสุดขีด ยิ่ง เชฟฯ ยูไนเต็ด นั้นเป็นบอลเหนียวแน่นมากด้วย เกมนอกบ้านก็มีผลงานที่ดีมากยังไม่แพ้ใครเลย เชื่อว่านัดนี้ทีมเยือนสู้ได้ และมีโอกาสบุกมาแชร์แต้มเป็นอย่างน้อย

  ผลที่คาด

    เวสต์แฮม เสมอ เชฟฯ ยูไนเต็ด 0-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply