วิเคราะห์บอล เล่ชเช่ – โรม่า

เลชเช่
ฟาบิโอ ลิเวรานี่ กุนซือเลชเช่ ยังขาดคริสเตียน เดลลอร์โก้ , ดีเอโก้ ฟาริอัส ล่าสุดเสีย จานลูก้า ลาปาดูล่า ไปอีกคน แต่ได้ เบียโจ้ เมชชาริเอลโล่ หายกลับมาแทน
กาเบรียล จะลงเฝ้าเสา กองหลังมี อันเดรีย ริสโปลี, ฟาบิโอ ลูโชนี่, ลูก้า โรเซ็ตตินี่ และ มาร์โก คัลเดโรนี่ กองกลาง ซาน มาเยอร์, ยาโคโป เปติชโชเน่ และ อันเดรีย ตาบาเนลลี่ เป็นสามประสานให้ มาร์โก มานโคซู ปั้นเกมรุกโดยมี ฟิลิปโป ฟัลโก้ กับ คูม่า บาบาการ์ เป็นคู่กองหน้า
โรม่า
เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า ยังมีไม่ ดีเอโก้ เปร็อตติ, ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า และ เชนกีซ อุนแดร์ ที่เจ็บ แต่ได้ จานลูก้า มันชินี่ พ้นโทษแบนกลับมา
กองหน้ายังเป็น เอดิน เชโก้ ล่าตาข่ายโดยมี จัสติน ไคลเวิร์ต, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ เฮนริค มคิทาร์ยาน ปั้นเกม จอร์แดน แวร์กตูต์ กับ ไบรอัน คริสตานเต้ ตัดเกมแดนกลาง แนวรับ อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, คริส สมอลลิ่ง และ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ ทำหน้าที่ให้ กาเบรียล เป็นผู้รักษาประตู
11 ผู้เล่นตามคาด
เลชเช่ (4-3-1-2) : กาเบรียล – อันเดรีย ริสโปลี, ฟาบิโอ ลูโชนี่, ลูก้า โรเซ็ตตินี่, มาร์โก คัลเดโรนี่ – ซาน มาเยอร์, ยาโคโป เปติชโชเน่, อันเดรีย ตาบาเนลลี่ – มาร์โก มานโคซู – ฟิลิปโป ฟัลโก้, คูม่า บาบาการ์
โรม่า (4-2-3-1) : เปา โลเปซ – อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, คริส สมอลลิ่ง, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ – จอร์แดน แวร์กตูต์, ไบรอัน คริสตานเต้ – จัสติน ไคลเวิร์ต, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน – เอดิน เชโก้
สนาม : สตาดิโอ เวีย เดล มาเร่
ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่
ผลงาน เล่ชเช่ 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 สปาล 1 : 3 Lecce
22/09/2019 Lecce 1 : 4 นาโปลี
17/09/2019 โตริโน่ 1 : 2 Lecce
07/09/2019 Lecce 2 : 1 Cosenza
02/09/2019 Lecce 0 : 1 เวโรน่า
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 โรม่า 0 : 2 อตาลันต้า
22/09/2019 โบโลญญ่า 1 : 2 โรม่า
20/09/2019 โรม่า 4 : 0 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค
15/09/2019 โรม่า 4 : 2 ซัสเซาโล่
01/09/2019 ลาซิโอ 1 : 1 โรม่า
สถิติการพบกัน เล่ชเช่ – โรม่า
07/04/2012 Lecce 4 : 2 โรม่า
21/11/2011 โรม่า 2 : 1 Lecce
05/03/2011 Lecce 1 : 2 โรม่า
30/10/2010 โรม่า 2 : 0 Lecce
19/04/2009 โรม่า 3 : 2 Lecce
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  อินเตอร์ มิลาน 5 0 0 3 0 0 2 0 0 9 15
2.  ยูเวนตุส 4 1 0 2 0 0 2 1 0 4 13
3.  อตาลันต้า 3 1 1 0 1 1 3 0 0 3 10
4.  นาโปลี 3 0 2 1 0 1 2 0 1 4 9
5.  กายารี่ 3 0 2 1 0 2 2 0 0 3 9
6.  โตริโน่ 3 0 2 2 0 1 1 0 1 1 9
7.  โรม่า 2 2 1 1 1 1 1 1 0 1 8
8.  โบโลญญ่า 2 2 1 1 0 1 1 2 0 1 8
9.  ลาซิโอ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 3 7
10.  ซัสเซาโล่ 2 0 3 2 0 0 0 0 3 2 6
11.  Brescia 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -1 6
12.  ปาร์มา 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -2 6
13.  เอซี มิลาน 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -2 6
14.  Lecce 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -5 6
15.  ฟิออเรนติน่า 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -1 5
16.  เวโรน่า 1 2 2 0 2 1 1 0 1 -1 5
17.  เจนัว 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
18.  อูดิเนเซ่ 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
19.  สปาล 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -6 3
20.  ซามพ์โดเรีย 1 0 4 1 0 1 0 0 3 -8 3
ความน่าจะเป็นของเกม
เลชเช่ ทำผลงานได้ดีทีเดียวจากเกมล่าสุด เกมรุกทำได้ดีแต่เกมรับก็เสียประตูง่ายอยู่ ด้าน โรม่า ฟอร์มกำลังมาดีก่อนมาพ่ายเกมล่าสุด เกมนี้วัดกันแล้วทีมเยือนยังดีกว่า ด้วยความคมในเกมรุกที่ดีกว่าคงคว้าชัยไปครองได้
ผลการแข่งขันที่คาด
เลชเช่ แพ้ โรม่า 1-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply