วิเคราะห์บอล เลอ อาฟร์ – น็องซี่

เลอ อาฟร์

ปอล เกล เกว็น ผลงานแย่ 6 เกมหลังสะกดคำว่า ‘ชนะ’ ไม่เป็น โดยเกมล่าสุดบุกไปเสมอ วาล็องเซียนส์ 0-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เอริค ดีน่า เอบิมเบ้ และ ฌอง ปาสกาล ฟงเตน สองกองกลางที่ติดโทษแบน 1 เกม รวมไปถึง แฟร์กน็องด์ มาเยมโบ้ กองหลังที่ถูกไล่ออกในนัดที่ผ่านมาโดนโทษแบนไปด้วย 1 นัด

น็องซี่

ฌอง หลุยส์ การ์เซีย พาทีมเสมอ ล็องส์ ในเกมที่ผ่านมา 0-0 ก่อนจะแพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 2-3 ในเกมเฟร้นช์ ลีก คัพ

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน แว็งซ็องต์ มาร์เค็ตติ, มงส์ บุสซูอามีน่า, อุสมัน ซิสโซโก้ และ ซาลีอู ซิสส์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด ส่วน ซูเลย์มาน การาโมโก้ กับ โอกู อากีชี่ ถูกเรียกคืนทีมอีกครั้งหลังจากได้พักใน เฟร้นช์ ลีก คัพ

11 ผู้เล่นตามคาด

เลอ อาฟร์ (4-3-3) : มาติเยอ ชอร์ชแล็ง – โวโย่ กูลีบาลี่, เออร์ตูกรูล เออร์ซอย, ซ็อมบ้า กามาร่า, อูมุต เมราส – โรแม็ง บาสก์, ป๊าป เกย์, แอร์กเว่ บาซีล – ฌามาล ตีอาเร่, ตีโน่ กาเดเวเร่, อเล็กซ็องด์ บอนเน่ต์

น็องซี่ (3-4-2-1) : บัปติสต์ วาแล็ตต์ – แอร์เนสต์ เซก้า, อับเดลฮามิด เอล กาอูตารี่, แอร์กเว่ ลีโบอี – ซูเลย์มาน การาโมโก้, โอกู อากีชี่, เคนนี่ โรช่า ซานโต๊ส, แว็งซ็องต์ มูราโตรี่ – อามีน บาสซี่, ว้ากเนอร์ – มัคตาร์ เกย์

สนาม : สต๊าด โอเซอาน

ผู้ตัดสิน : นิโกล่าส์ แร็งวิลล์

ผลงาน เลอ อาฟร์ 5 นัดล่าสุด
29/10/2019 Valenciennes 0 : 0 เลอ อาฟร์
19/10/2019 เลอ อาฟร์ 2 : 2 Lorient
05/10/2019 Auxerre 2 : 0 เลอ อาฟร์
28/09/2019 เลอ อาฟร์ 0 : 1 Chateauroux
21/09/2019 Orleans 2 : 2 เลอ อาฟร์
ผลงาน น็องซี่ 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 2 Nancy
26/10/2019 Nancy 0 : 0 Lens
19/10/2019 อฌักซิโอ้ 0 : 0 Nancy
11/10/2019 สตราส์บูร์ก 0 : 1 Nancy
05/10/2019 Nancy 2 : 1 Niort
สถิติการพบกัน เลอ อาฟร์ – น็องซี่
16/02/2019 เลอ อาฟร์ 0 : 2 Nancy
15/09/2018 Nancy 0 : 1 เลอ อาฟร์
25/04/2018 เลอ อาฟร์ 3 : 0 Nancy
29/11/2017 Nancy 0 : 3 เลอ อาฟร์
16/04/2016 เลอ อาฟร์ 1 : 3 Nancy
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  Lens 7 4 2 4 1 1 3 3 1 7 25
2.  อฌักซิโอ้ 7 4 2 3 3 1 4 1 1 7 25
3.  ทรัวส์ 8 1 4 4 0 3 4 1 1 6 25
4.  Lorient 7 3 3 3 1 2 4 2 1 7 24
5.  Sochaux 6 4 3 4 2 1 2 2 2 9 22
6.  แก็งก็อง 5 4 4 3 2 2 2 2 2 6 19
7.  Grenoble 4 7 2 1 4 1 3 3 1 2 19
8.  เลอ อาฟร์ 4 6 2 1 3 1 3 3 1 5 18
9.  Rodez 5 3 5 4 1 1 1 2 4 1 18
10.  Clermont 5 3 5 1 3 3 4 0 2 -1 18
11.  Nancy 3 8 1 3 4 0 0 4 1 2 17
12.  Valenciennes 4 5 4 2 3 1 2 2 3 -2 17
13.  Auxerre 4 4 5 3 1 2 1 3 3 3 16
14.  Niort 3 5 5 1 3 3 2 2 2 -2 14
15.  ก็อง 3 5 5 1 3 3 2 2 2 -4 14
16.  Chambly 3 4 6 1 3 3 2 1 3 -9 13
17.  Le Mans 4 0 9 3 0 4 1 0 5 -10 12
18.  Chateauroux 2 5 6 1 2 3 1 3 3 -8 11
19.  Orleans 1 6 6 0 2 4 1 4 2 -7 9
20.  Paris FC 2 3 8 1 1 4 1 2 4 -12 9

ผลงานของ เลอ อาฟร์ ไม่ดีเท่าไหร่เพราะไร้ชัยมานานแม้จะเล่นในรังตนเองแต่เจ้าบ้านไม่ได้เหนือกว่าอะไรมากเลยแถมเกมนี้ขาดเยอะด้วยส่งผลแน่นอน น็องซี่ ก็อาจจะไม่ได้ดีมากไปกว่าแต่โดยรวมแล้วพวกเขาเหนียวแน่นเล่นเกมรับได้ดีเชื่อว่าทีมเยือนมีโอกาสแบ่งแต้มกลับออกไป

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply