วิเคราะห์บอล เฟเรนซ์วารอส – สลาเวีย ปราก

เฟเรนซ์วารอส

ปีเตอร์ สโตเกอร์ ไม่มี ดาวิด ซีเกอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โอเล็กซานเดอร์ ซุบคอฟ หรือ เอลดาร์ ชิวิช มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน โรเบิร์ต มัค, สเตปัน ลอนชาร์, ฟร้องค์ โบลี่, บาลินท์ เวชเซ หรือ โรโก้ บาตูรีน่า ยังเป็นสำรอง

ไรอัน เอ็มมาอี จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี มีร์โต อูซูนี่, อีกอร์ คาราติน, แวร์จีตอน ดู โรซารีโอ กัลม่อน โซมาเลีย, คริสตอฟเฟอร์ ซาชาเรียสเซ่น, ท็อคมัค ญูเอน ลงทำเกม ส่วน เฮนรี่ วิงโก้, มีฮา บลาชิช, ซามี่ เอ็มมาอี, โดมินิค ซอนโตส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เดเนส ดีบุสซ์ เฝ้าเสา

สลาเวีย ปราก

ยินดริช เทอร์ปิชอฟสกี้ ไม่มี ยาน โบริล, ดาวิด โฮวอร์ก้า, ลูคาช โพรว็อด กับ มิค ฟาน บูเรน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณที่ โทมาช โฮเลช มีโอกาสออกสตาร์ทแทน อิบราฮิม่า ตราโอเร่ ส่วน ยาน ชูต้า, ลูคาช มาโซปุสต์, ปีเตอร์ โอลายินก้า, มิชาเอล เคอร์เมนชิค หรือ อับดัลลาห์ ซีม่า ยังเป็นสำรอง

เปตาร์ มูซ่า จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อีวาน ชารานซ์, นิโคเล สตานชู, โทมาช โฮเลช, ปีเตอร์ เชฟชิค, เซอร์ดาน พลาฟชิช ลงทำเกม ส่วน อเล็กซานเดอร์ บาห์, ทาราส คาชาราบ้า, ดาวิด ซีม่า, ออสการ์ ดอร์ลี่ย์ จะคุมแนวรับ โดยมี ออนเดรย์ โคล่าร์ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เฟเรนซ์วารอส (4-1-4-1) : เดเนส ดีบุสซ์ – เฮนรี่ วิงโก้, มีฮา บลาชิช, ซามี่ เอ็มมาอี, โดมินิค ซอนโตส – แวร์จีตอน ดู โรซารีโอ กัลม่อน โซมาเลีย – มีร์โต อูซูนี่, อีกอร์ คาราติน, คริสตอฟเฟอร์ ซาชาเรียสเซ่น, ท็อคมัค ญูเอน – ไรอัน เอ็มมาอี

สลาเวีย ปราก (4-1-4-1) : ออนเดรย์ โคล่าร์ – อเล็กซานเดอร์ บาห์, ทาราส คาชาราบ้า, ดาวิด ซีม่า, ออสการ์ ดอร์ลี่ย์ – โทมาช โฮเลช – อีวาน ชารานซ์, นิโคเล สตานชู, ปีเตอร์ เชฟชิค, เซอร์ดาน พลาฟชิช – เปตาร์ มูซ่า

สนาม : กรูปาม่า อาเรน่า

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ (สเปน)

ผลงาน เฟเรนซ์วารอส 5 นัดล่าสุด
31/07/2021 เฟเรนซ์วารอส 1 : 2 Kisvarda
28/07/2021 Zalgiris 1 : 3 เฟเรนซ์วารอส
21/07/2021 เฟเรนซ์วารอส 2 : 0 Zalgiris
14/07/2021 Prishtina 1 : 3 เฟเรนซ์วารอส
06/07/2021 เฟเรนซ์วารอส 3 : 0 Prishtina
ผลงาน สลาเวีย ปราก 5 นัดล่าสุด
31/07/2021 Teplice 1 : 3 สลาเวีย ปราก
26/07/2021 ฟาสตาฟ ซลิน 0 : 1 สลาเวีย ปราก
16/07/2021 สลาเวีย ปราก 1 : 1 Piast Gliwice
29/05/2021 สลาเวีย ปราก 2 : 1 Ceske Budejovice
23/05/2021 ยาโบลเนช 1 : 1 สลาเวีย ปราก
สถิติการพบกัน เฟเรนซ์วารอส – สลาเวีย ปราก
12/09/1938 เฟเรนซ์วารอส 0 : 2 สลาเวีย ปราก
05/09/1938 สลาเวีย ปราก 2 : 2 เฟเรนซ์วารอส
28/06/1937 เฟเรนซ์วารอส 3 : 1 สลาเวีย ปราก
14/06/1937 สลาเวีย ปราก 2 : 2 เฟเรนซ์วารอส
27/06/1936 สลาเวีย ปราก 4 : 0 เฟเรนซ์วารอส

ชื่อชั้นของ สลาเวีย ปราก เหนือกว่า แต่การมาเยือน เฟเรนซ์วารอส ไม่ใช่เกมง่าย เนื่องจากทีมดังฮังการีทำผลงานในซีซั่นนี้ดีโดยเฉพาะเกมในบ้านจึงน่าจะสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยันเสมอ

ผลที่คาด : เฟเรนซ์วารอส เสมอ สลาเวีย ปราก 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply