วิเคราะห์บอล เบอร์ตัน – เลสเตอร์

เบอร์ตัน อัลเบียน

ไนเจล คลัฟ กุนซือ เบอร์ตัน ผลงานในลีกวันยังทรงๆ อยู่กลางตาราง แต่บอลถ้วยทะลุเข้ามาถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังจากพลิกล็อกล้ม บอร์นมัธ ในรอบที่แล้ว
สภาพทีมพร้อมจัดชุดแกร่งลงบู๊ แนวรุกนำโดยสามประสาน เนธาน บรอดเฮด, โอลิเวอร์ ซาร์คิช และ เลียม บอยซ์ โดยสองรายแรกเป็นคนซัลโวดับ บอร์นมัธ
เลสเตอร์ ซิตี้
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผจก.ทีม เลสเตอร์ ผลงานยอดเยี่ยมซีซั่นนี้ โดยผลงาน 8 เกมหลัง ชนะถึง 6 นัด รวมถึงเกมล่าสุดที่บุกถล่ม เซาธ์แฮมป์ตัน 9-0 เมื่อวันศุกร์
‘บี-ร็อด’ ไม่เปลี่ยนแปลงทีมในสองเกมหลังสุด ตั้งแต่เกมเชือด เบิร์นลี่ย์ 2-1 แล้ว และถึงเวลาที่จะพักตัวหลักและเปิดทางให้ตัวสำรองได้ลงสนามในบอลถ้วย
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์ตัน (4-3-3) : คีแรน โอฮาร่า – ลูคัส อากินส์, จอห์น-โจ โอทูล, ริชาร์ด นาร์ทีย์, รีซ ฮัทชินสัน – ไรอัน เอ็ดเวิร์ดส์, คีแรน วัลเลซ, สกอตต์ เฟรเซอร์ – เนธาน บรอดเฮด, เลียม บอยซ์, โอลิเวอร์ ซาร์คิช
เลสเตอร์ (4-2-3-1) : แดนนี่ วอร์ด – เจมส์ จัสติน, เวส มอร์แกน, ชากลาร์ โซยุนชู, คริสเตียน ฟุคส์ – ฮัมซ่า เชาดูรี่, เดนนิส ปราต – มาร์ค อัลไบรท์ตัน, ดีมาเร เกรย์, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – เคเลชี่ อีเฮียนาโช่
สนาม : พิเรลลี่ สเตเดี้ยม
ผลงาน เบอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
26/10/2019 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0 : 0 แบล็กพูล
23/10/2019 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 1 : 0 เอเอฟซี วิมเบิลดัน
19/10/2019 Fleetwood 4 : 1 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
05/10/2019 MK Dons 0 : 3 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
02/10/2019 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน U21
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
26/10/2019 เซาแธมป์ตัน 0 : 9 เลสเตอร์ ซิตี้
19/10/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 เบิร์นลี่ย์
05/10/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
29/09/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
25/09/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เบอร์ตัน – เลสเตอร์
02/08/2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
29/07/2015 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
05/01/2013 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
29/08/2012 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 4 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
02/08/2012 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 1 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้

เบอร์ตัน ล้มทีมพรีเมียร์ลีกมาได้ในรอบที่แล้ว แต่การเจอคู่แข่งที่กำลังมั่นใจสุดๆ อย่าง เลสเตอร์ ทำให้เจ้าถิ่นตกเป็นรองอย่างมาก แม้อาจต่อกรได้ แต่จังหวะทีเด็ดทีขาดยังไว้ใจ จิ้งจอก ได้แน่นอน

ผลที่คาด : เบอร์ตัน แพ้ เลสเตอร์ 0-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply