วิเคราะห์บอล เบราวน์ชไวก์ – แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เบราวน์ชไวก์

เบราวน์ชไวก์ ของเทรนเนอร์ ดาเนียล เมเยอร์ เป็นทีมในระดับ ลีกา สอง ที่เพิ่งเลื่อนชั้นมาจากลีกา สาม นัดนี้เจองานหนักตั้งแต่รอบแรก

ความพร้อมนัดนี้ไม่มีปัญหาตัวหลัดบาดเจ็บ สามารถจัดชุดใหญ่ลุยได้เต็มที่ โดยจะมี มาร์ติน โคบิลันสกี้ ตัวรุกชาวโปแลนด์ที่ยิงไป 18 ประตูในฤดูกาลก่อน  ทำเกมสนับสนุน ฟาบิโอ เคาฟ์มันน์ และ ซูไลมาน อับดุลลาฮี

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

แฮร์ธ่า ของกุนซือ บรูโน่ ลาบบาเดีย จบอันดับ 10 ในบุนเดสลีกา ฤดูกาลล่าสุด ฟอร์มอุ่นเครื่องก่อนนัดนี้ไม่ดีนัก แพ้มา 3 นัดติดและยิงไม่ได้เลย

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เดดริค โบยาก้า, จอร์แดน โทรูนาริก้า และ ซานติอาโก้ อัสซาซิบาร์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด ส่วน คริสตอฟ ปิออนเต็ก เพิ่งกลับมาจากรับใช้ทีมชาติ ไม่พร้อมเล่น ขณะที่ เวดัด อิบิเซวิช หอกเก๋าย้ายไป ชาลเก้ แล้ว เช่นเดียวกับ ซาโลมง กาลู ที่ย้ายไป โบตาโฟโก้ ในบราซิล

การจัดทัพจะมี วลาดิเมียร์ ดาริด้า คุมแดนกลางร่วมกับ ลูก้าส์ ตูซาร์ หน้าที่เกมรุกเป็นของ โดดี้ ลูเคบาคิโอ, ออนเดรย์ ดูด้า และ ยาไวโร ดิลโรซุน คอยทำเกมอยู่หลังหน้าเป้าอย่าง มาเตอุส คุนญ่า  ส่วน อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ ที่ได้มาจาก ไฟร์บวร์ก พร้อมเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เบราวน์ชไวก์ (3-4-1-2) : ยาสมิน เฟจ์ซิช – มิเชล ชูลต์ซ, ลาสเซ่ ชลุตเตอร์, ยานนิส นิโคลาอู – เบนจามิน เคสเซล, ดานิโล่ วีเบ่, ยาสซิน เบน บัลลา, นิโค่ คิเยฟสกี้ – มาร์ติน โคบิลันสกี้ – ฟาบิโอ เคาฟ์มันน์, ซูไลมาน อับดุลลาฮี

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ – เดโยไวซิโอ ซีฟุ๊ค, นิคลาส สตาร์ค, คาริม เรกิก, มาร์วิน พลัตเท่นฮาร์ดท์ – วลาดิเมียร์ ดาริด้า, ลูก้าส์ ตูซาร์ – โดดี้ ลูเคบาคิโอ, ออนเดรย์ ดูด้า, ยาไวโร ดิลโรซุน – มาเตอุส คุนญ่า

สนาม : เบราวน์ชไวก์ สตาดิโอน

 

ผลงาน เบราวน์ชไวก์ 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 Braunschweig 2 : 0 เฮราเคิล
04/09/2020 Braunschweig 0 : 1 กราฟแช็พ
29/08/2020 Braunschweig 0 : 1 Hansa Rostock
21/08/2020 SG Dynamo Dresden 0 : 1 Braunschweig
15/08/2020 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 1 Braunschweig
ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 ฮัมบูร์ก 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
29/08/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 4 พีเอสวี
26/08/2020 อาแย็กซ์ 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
14/08/2020 วิคตอเรีย โคโลญจน์ 0 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
27/06/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน เบราวน์ชไวก์ – แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
07/07/2019 Braunschweig 1 : 4 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
20/08/2018 Braunschweig 1 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
30/07/2016 Braunschweig 1 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
26/04/2014 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 0 Braunschweig
08/12/2013 Braunschweig 0 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
เบราวน์ชไวก์ ได้เล่นในบ้านสู้เต็มที่ และหวังจะยื้อเสมอให้ได้เพราะ แฮร์ธ่า มาเยือนแบบสภาพทีมไม่สมบูรณ์นัก อย่างไรก็ตาม แฮร์ธ่า ยังเหนือกว่าตรงความเก๋าและเกรดบอลโดยรวม เชื่อว่าเมื่อถึงการแข่งขันจริงแบบนี้ จะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้และเบียชนะเข้ารอบสำเร็จ
ผลที่คาด : เบราวน์ชไวก์ แพ้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-2 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply