วิเคราะห์บอล อินโดนีเซีย – ไทย

อินโดนีเซีย
ไซมอน แม็กเมเนมี ที่ประเดิมสนามในเกมแรกไม่สวยนัก หลังเปิดบ้านพ่ายม มาเลเซีย 2-3 สภาพความพร้อมเกมนี้นั้นถือว่าสมบูรณ์ครบถ้วนทุกตำแหน่ง ไม่มีผู้เล่นรายได้ได้รับบาดเจ็บ คาดว่าทีมจะยังยึดระบบ 4-4-1-1 โดยใช้แกนหลักอย่าง สเตฟาโน ลิลิปาลี มาเล่นกองหน้าตัวต่ำโดยมี เบโต กอนซัลเวส ดาวยิงจอมเก๋าวัย 38 ปี เชื้อสายบราซิเลียน ที่เหมาไป 2 ตุงในเกมที่แล้ว รับบทหน้าเป้า

ไทย
อากิระ นิชิโนะ ควาญช้างศึกพันธุ์ซามูไร ที่เริ่มต้นนัดแรกด้วยการเปิดบ้านเสมอ เวียดนาม 0-0 สภาพความพร้อมจะไม่มี “2 นิว” อย่าง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ที่บาดเจ็บถอนตัวออกไป อย่างไรก็ดีแกนหลักอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์, สุภโชค สารชาติ จะยังคงยืนปักหลักในเกมรุกตามเดิม โดยคาดว่านัดนี้ในรายของ ศุภชัย ใจเด็ด น่าจะได้รับโอกาสลงสนาม

11 ผู้เล่นตามคาด

อินโดนีเซีย (4-4-1-1) อันดริตานี อาร์ดิยาซา – มานาฮาตี เลสตูเซน, ริกกี ฟัจริน, ฮัมซามู ปรานาตา, ยัสตินุส ปาเอะ – อันดิก เวอร์มันสยาห์, ซุลฟิอันดี, อิวาน ดิมาส, ซัลดิล รอมดานี – สเตฟาโน ลิลิปาลี – เบโต กอนซัลเวส

ไทย (4-2-3-1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม, พรรษา เหมวิบูลย์, ธีราทร บุญมาทัน – สารัช อยู่เย็น, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล – ศิวกรณ์ เตียตระกูล, ชนาธิป สรงกระสินธ์, สุภโชค สารชาติ – ศุภชัย ใจเด็ด

สนาม : เกลอรา บังการ์โน สเตเดียม

ผลงาน อินโดนีเซีย 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 อินโดนีเซีย 2 : 3 มาเลเซีย
15/06/2019 อินโดนีเซีย 6 : 0 Vanuatu
11/06/2019 จอร์แดน 4 : 1 อินโดนีเซีย
25/03/2019 เมียนมาร์ 0 : 2 อินโดนีเซีย
25/11/2018 อินโดนีเซีย 0 : 0 ฟิลิปปินส์
ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 ไทย 0 : 0 เวียดนาม
08/06/2019 อินเดีย 1 : 0 ไทย
05/06/2019 ไทย 0 : 1 เวียดนาม
25/03/2019 ไทย 0 : 4 อุรุกวัย
21/03/2019 จีน 0 : 1 ไทย
สถิติการพบกัน อินโดนีเซีย – ไทย
17/11/2018 ไทย 4 : 2 อินโดนีเซีย
17/12/2016 ไทย 2 : 0 อินโดนีเซีย
14/12/2016 อินโดนีเซีย 2 : 1 ไทย
19/11/2016 ไทย 4 : 2 อินโดนีเซีย
07/12/2010 อินโดนีเซีย 2 : 1 ไทย

ไทย มาเยือน อินโดนีเซีย ทุกครั้งไม่ง่ายอยู่แล้ว ยิ่งต้องมาเล่นท่ามกลางแฟนบอลเรือนแสนคนที่คอยกดดัน อย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นเองก็ไม่ได้ดูดุดันมาก และยังมีปัญหาแนวรับที่การหยุดแนวรุกคู่แข่งริมเส้น และสภาพความฟิต ขณะที่ไทยเองก็ยังต้องทำการบ้านเรื่องพื้นที่สุดท้าย เกมนี้ออกได้ทั้งสามหน้า ประตูเดียวในเกมมีโอกาสจะตัดสิน 3 คะแนนได้สูง ซึ่งมองว่าหากหาผู้ชนะ เชื่อว่าช้างศึกมีโอกาสมากกว่า

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น