วิเคราะห์บอล อันดอร์รา – มอลโดวา

อันดอร์ร่า

คอลโด้ อัลบาเรซ พาทีมแพ้ 6 เกมรวดหลังจากนัดที่ผ่านมาบุกพ่าย ฝรั่งเศส ด้วยสกอร์ 0-3

เกมนี้นำโดยแกนหลักหน้าเดิมๆ อย่าง อิลเดฟอนส์ ลีม่า กองหลังกัปตันทีม จอร์ดี้ อาลาเอซ, บิคตอร์ โรดรีเกซ และ มาร์ก บาเลส รวมไปถึง โจเซ็ป โกเมส ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม

มอลโดวา

ทีมเก็บได้เพียง 3 แต้มเท้านั้น โดยเกมล่าสุด เซเมน อัลต์มัน กุนซือยูเครนพาทีมแพ้ ตุรกี คารัง 0-4

เกมนี้จะพลาดใช้งาน วิตาลี่ ดามาคาน กองหน้าที่บาดเจ็บ รวมไปถึง อเล็กซานดรู อันโตนิยุค ที่เดี้ยงไปก่อนหน้านี้ต้องขอถอนตัวออกไป ในราย คาตาลิน คาร์ป พ้นโทษแบนแต่ไม่มีชื่อ

11 ผู้เล่นตามคาด

อันดอร์ร่า (4-4-2) : โจเซ็ป โกเมส – มอยเสส ซาน นิโกลัส, มักซ์ โยเบร่า, อิลเดฟอนส์ ลีม่า, โจน เซร์โบส – คริสเตียน มาร์ตีเนซ, มาร์ก บาเลส, เซร์จี้ โมเรโน่, มาร์ซิโอ บีเอยร่า – ลูโดบิก กเลเมนเต้, จอร์ดี้ อาลาเอซ

มอลโดวา (4-4-1-1) : อเล็กซี่ โคเอเลฟ – ดีนู เกราร์, สเตฟาน เอฟรอส, อีกอร์ อามาส, โอเล็ก เรียบซิยุค – ยูเจนีอู เซโบตารู, ยาเซอร์ ตูร์คาน, อาร์ตูร์ โยนีต้า, คอนสแตนติน ซานดู – อเล็กซานดรู ซูโวรอฟ – ราดู กินซารี่

สนาม : เอสตาดี้ นาซิอองนาล, อันดอร์ร่า ลา เบย่า

ผู้ตัดสิน : โชนาตาน ลาร์โดต์ (เบลเยียม)

ผลงาน อันดอร์รา 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 ฝรั่งเศส 3 : 0 อันดอร์รา
08/09/2019 ตุรกี 1 : 0 อันดอร์รา
12/06/2019 อันดอร์รา 0 : 4 ฝรั่งเศส
08/06/2019 มอลโดวา 1 : 0 อันดอร์รา
26/03/2019 อันดอร์รา 0 : 3 แอลเบเนีย
ผลงาน มอลโดวา 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 มอลโดวา 0 : 4 ตุรกี
07/09/2019 ไอซ์แลนด์ 3 : 0 มอลโดวา
12/06/2019 แอลเบเนีย 2 : 0 มอลโดวา
08/06/2019 มอลโดวา 1 : 0 อันดอร์รา
26/03/2019 ตุรกี 4 : 0 มอลโดวา
สถิติการพบกัน อันดอร์รา – มอลโดวา
08/06/2019 มอลโดวา 1 : 0 อันดอร์รา
28/03/2016 อันดอร์รา 0 : 1 มอลโดวา
06/03/2014 อันดอร์รา 0 : 3 มอลโดวา
15/08/2013 มอลโดวา 1 : 1 อันดอร์รา
09/02/2011 อันดอร์รา 1 : 2 มอลโดวา
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อังกฤษ 4 0 0 3 0 0 1 0 0 15 12
2.  สาธารณรัฐเช็ค 3 0 2 2 0 0 1 0 2 1 9
3.  คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4.  มอนเตรเนโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -10 2
5.  บัลแกเรีย 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2
Group B
1.  ยูเครน 4 1 0 2 0 0 2 1 0 10 13
2.  โปรตุเกส 2 2 0 0 2 0 2 0 0 6 8
3.  เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4.  ลักเซมเบิร์ก 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
5.  ลิทัวเนีย 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
Group C
1.  เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2.  เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4.  เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5.  เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1.  ไอแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2.  เดนมาร์ก 2 3 0 1 1 0 1 2 0 10 9
3.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 0 1 1 0 1 1 0 6 8
4.  จอร์เจีย 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -4 4
5.  ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1.  โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2.  สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3.  ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4.  เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1.  สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2.  สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
3.  โรมาเนีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 6 10
4.  นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5.  มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6.  ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -17 0
Group G
1.  โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2.  ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3.  มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4.  สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5.  อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6.  ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1.  ตุรกี 5 0 1 3 0 0 2 0 1 12 15
2.  ฝรั่งเศส 5 0 1 3 0 0 2 0 1 15 15
3.  ไอซ์แลนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 1 12
4.  แอลเบเนีย 3 0 3 2 0 1 1 0 2 1 9
5.  มอลโดวา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -15 3
6.  อันดอร์รา 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0
Group I
1.  เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2.  รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3.  ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4.  คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5.  สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6.  ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1.  อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2.  ฟินแลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 4 12
3.  อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
4.  Bosnia & Herzegovina 2 1 3 2 1 0 0 0 3 1 7
5.  กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1

แม้ทาง มอลโดวา จะดูเป็นต่อแต่พวกเขามาเยือนและผลงานก็ไม้ช่ได้ดีกว่า อันดอร์ร่า สักเท่าไหร่ เจ้าบ้านน่ามีฮึดอาศัยเสียงเชียร์และความได้เปรียบที่เล่นในสนามเหย้าเดินหน้าสู้กับทีมเยือนได้สนุก และมองว่ามีโอกาสที่ อันดอร์ร่า จะพลิกเอาชนะได้เลย

ผลที่คาด : อันดอร์ร่า ชนะ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply