วิเคราะห์บอล สเปน – โปแลนด์

สเปน

หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ จะได้ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ฟื้นตัวกลับมาหลังติดเชื้อ ‘โควิด-19’ และมีโอกาสเบียดแย่งตำแหน่งจาก โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้ ขณะที่ ฟาเบียน รูอีซ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามแทน ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้ ขณะเดียวกันเทรนเนอร์ทีมกระทิงยังยืนยันว่า อัลบาโร่ โมราต้า จะลงเล่นตัวจริงต่อเนื่องแม้ว่าทำผลงานไม่ดีจนถูกแฟนบอลโห่ก็ตาม ส่วน เคราร์ด โมเรโน่ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามแทน ดาเนียล โอลโม่ หรือ เฟร์ราน ตอร์เรส

เคราร์ด โมเรโน่, อัลบาโร่ โมราต้า, เฟร์ราน ตอร์เรส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ฟาเบียน รูอีซ, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ ลงทำเกม ส่วน มาร์กอส ยอเรนเต้, เอมเมอริค ลาปอร์กต์, เปา ตอร์เรส, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อูไน ซีม่อน ลงเฝ้าเสา

โปแลนด์

เปาโล ซูซ่า ไม่มี เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค ซึ่งติดโทษแบนหลังถูกไล่ออกจากสนามในเกมพ่าย สโลวาเกีย 1-2 โอกาสจึงตกเป็นของ โทมาชซ์ เคดซิโอร่า ขณะที่ ทีโมเตอุสซ์ ปูชาชซ์ มีโอกาสเบียดแย่งตำแหน่งมาจาก มาเซียจ รีบุส ส่วน อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค, คาโรล สวีเดอร์สกี้, เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ หรือ ดาวิด คอฟนาชกี้ ยังเป็นสำรอง

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะเล่นกองหน้าคู่ คามิล ยอซเวียค แดนกลางมี มาเตอุสซ์ คลิช, คาโรล ลีเน็ตตี้, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้ ลงทำเกม ส่วน บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โทมาชซ์ เคดซิโอร่า, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค, ทีโมเตอุสซ์ ปูชาชซ์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี วอยเชียค เชชนี่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปน (4-3-3) : อูไน ซีม่อน – มาร์กอส ยอเรนเต้, เอมเมอริค ลาปอร์กต์, เปา ตอร์เรส, จอร์ดี้ อัลบา – ฟาเบียน รูอีซ, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ – เคราร์ด โมเรโน่, อัลบาโร่ โมราต้า, เฟร์ราน ตอร์เรส

โปแลนด์ (5-3-2) : วอยเชียค เชชนี่ – บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โทมาชซ์ เคดซิโอร่า, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค, ทีโมเตอุสซ์ ปูชาชซ์ – มาเตอุสซ์ คลิช, คาโรล ลีเน็ตตี้, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้ – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, คามิล ยอซเวียค

สนาม : เอสตาดิโอ ลา การ์ตูฆา, เซบีย่า

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ออร์ซาโต้ (อิตาลี)

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
15/06/2021 สเปน 0 : 0 สวีเดน
09/06/2021 สเปน 4 : 0 ลิทัวเนีย
05/06/2021 สเปน 0 : 0 โปรตุเกส
01/04/2021 สเปน 3 : 1 คอซอวอ
28/03/2021 จอร์เจีย 1 : 2 สเปน
ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
14/06/2021 โปแลนด์ 1 : 2 สโลวาเกีย
08/06/2021 โปแลนด์ 2 : 2 ไอซ์แลนด์
02/06/2021 โปแลนด์ 1 : 1 รัสเซีย
01/04/2021 อังกฤษ 2 : 1 โปแลนด์
29/03/2021 โปแลนด์ 3 : 0 อันดอร์รา
สถิติการพบกัน สเปน – โปแลนด์
09/06/2010 สเปน 6 : 0 โปแลนด์
26/01/2000 สเปน 3 : 0 โปแลนด์
18/08/1999 โปแลนด์ 1 : 2 สเปน
14/10/1959 สเปน 3 : 0 โปแลนด์
28/06/1959 โปแลนด์ 2 : 4 สเปน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อิตาลี 2 0 0 6 6
2.  เวลส์ 1 1 0 2 4
3.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 1 -3 1
4.  ตุรกี 0 0 2 -5 0
Group B
1.  เบลเยียม 2 0 0 4 6
2.  รัสเซีย 1 0 1 -2 3
3.  ฟินแลนด์ 1 0 1 0 3
4.  เดนมาร์ก 0 0 2 -2 0
Group C
1.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 0 3 6
2.  ยูเครน 1 0 1 0 3
3.  ออสเตรีย 1 0 1 0 3
4.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 2 -3 0
Group D
1.  สาธารณรัฐเช็ค 1 1 0 2 4
2.  อังกฤษ 1 0 0 1 3
3.  โครเอเชีย 0 1 1 -1 1
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 1 -2 0
Group E
1.  สวีเดน 1 1 0 1 4
2.  สโลวาเกีย 1 0 1 0 3
3.  สเปน 0 1 0 0 1
4.  โปแลนด์ 0 0 1 -1 0
Group F
1.  โปรตุเกส 1 0 0 3 3
2.  ฝรั่งเศส 1 0 0 1 3
3.  เยอรมัน 0 0 1 -1 0
4.  ฮังการี 0 0 1 -3 0
Ranking of third-placed teams
1.  ออสเตรีย 1 0 1 0 3
2.  ฟินแลนด์ 1 0 1 0 3
3.  สเปน 0 1 0 0 1
4.  โครเอเชีย 0 1 1 -1 1
5.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 1 -3 1
6.  เยอรมัน 0 0 1 -1 0

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อเพิ่มโอกาสเข้าสู่รอบต่อไปโดยเฉพาะ สเปน ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมเต็งของทัวร์นาเมนต์ที่ทำได้แค่เสมอสวีเดนในเกมแรก ขณะที่ โปแลนด์ ต้องการคะแนนจากเกมนี้เช่นกันเพื่อรักฆษาความหวังจนถึงเกมสุดท้ายกับสวีเดน แม้ชื่อชั้นของทัพกระทิงจะเหนือกว่าก็ตาม แต่เล่นเกมรุกไม่คม อีกทั้งทีมโปลยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย ดังนั้น สเปน อาจทำได้แค่เบียดคว้าชัยเท่านั้น

ผลที่คาด : สเปน ชนะ โปแลนด์2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply