วิเคราะห์บอล สเปน – สวีเดน

สเปน

หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ที่อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ ‘โควิด-19’ โอกาสจึงตกเป็นของ โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้ ขณะที่ เฟร์ราน ตอร์เรส มีโอกาสออกสตาร์ทก่อน ดาเนียล โอลโม่ หรือ มิเกล โอยาร์ซาบาล ส่วน มาร์กอส ยอเรนเต้ จะลงเล่นแบ็กขวาก่อน เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า หรือ เอริก การ์เซีย

เคราร์ด โมเรโน่, อัลบาโร่ โมราต้า, เฟร์ราน ตอร์เรส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, ฟาเบียน รูอีซ ลงทำเกม ส่วน มาร์กอส ยอเรนเต้, เอมเมอริค ลาปอร์กต์, เปา ตอร์เรส, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อูไน ซีม่อน ลงเฝ้าเสาก่อน ดาบิด เด เคอา

สวีเดน

ยานเน่ อันเดอร์สสัน ไม่มี เดยัน คูลูเซฟสกี้ กับ มัทธีอัส สวานเบิร์ก ที่อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ ‘โควิด-19’ ขณะที่ อัลบิน เอ็คดาล กับ เยนส์ กายุสเต้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตหลังออกจากการฝึกซ้อมเมื่อวันเสาร์ ส่วน คริสตอฟเฟอร์ โอลส์สัน, วิคตอร์ เคลสสัน, มาร์คุส เบิร์ก หรือ โรบิน ไควสัน จะได้โอกาสออกสตาร์ท

อเล็กซานเดอร์ อีซัค จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์คัส เบิร์ก แดนกลางมี วิคตอร์ เคลสสัน, เซบาสเตียน ลาร์สสัน, คริสตอฟเฟอร์ โอลส์สัน, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ลงทำเกม ส่วน มิคาเอล ลุสติก, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, มาร์คุส ดาเนียลสัน, ลุดวิค เอากุสตินส์สัน จะลงคุมแนวรับ โดยมี โรบิน โอลเซ่น เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปน (4-3-3) : อูไน ซีม่อน – มาร์กอส ยอเรนเต้, เอมเมอริค ลาปอร์กต์, เปา ตอร์เรส, จอร์ดี้ อัลบา – ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, ฟาเบียน รูอีซ – เคราร์ด โมเรโน่, อัลบาโร่ โมราต้า, เฟร์ราน ตอร์เรส

สวีเดน (4-4-2) : โรบิน โอลเซ่น – มิคาเอล ลุสติก, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, มาร์คุส ดาเนียลสัน, ลุดวิค เอากุสตินส์สัน – วิคตอร์ เคลสสัน, เซบาสเตียน ลาร์สสัน, คริสตอฟเฟอร์ โอลส์สัน, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก – อเล็กซานเดอร์ อีซัค, มาร์คุส เบิร์ก

สนาม : เอสตาดิโอ ลา การ์ตูฆา, เซบีย่า

ผู้ตัดสิน : สลาฟโก้ วินชิช (สโลวีเนีย)

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 สเปน 4 : 0 ลิทัวเนีย
05/06/2021 สเปน 0 : 0 โปรตุเกส
01/04/2021 สเปน 3 : 1 คอซอวอ
28/03/2021 จอร์เจีย 1 : 2 สเปน
26/03/2021 สเปน 1 : 1 กรีซ
ผลงาน สวีเดน 5 นัดล่าสุด
06/06/2021 สวีเดน 3 : 1 อาร์เมเนีย
29/05/2021 สวีเดน 2 : 0 ฟินแลนด์
31/03/2021 สวีเดน 1 : 0 เอสโตเนีย
29/03/2021 คอซอวอ 0 : 3 สวีเดน
26/03/2021 สวีเดน 1 : 0 จอร์เจีย
สถิติการพบกัน สเปน – สวีเดน
16/10/2019 สวีเดน 1 : 1 สเปน
11/06/2019 สเปน 3 : 0 สวีเดน
14/06/2008 สวีเดน 1 : 2 สเปน
18/11/2007 สเปน 3 : 0 สวีเดน
08/10/2006 สวีเดน 2 : 0 สเปน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อิตาลี 1 0 0 3 3
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 0 0 1
3.  เวลส์ 0 1 0 0 1
4.  ตุรกี 0 0 1 -3 0
Group B
1.  เบลเยียม 1 0 0 3 3
2.  ฟินแลนด์ 1 0 0 1 3
3.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0
4.  รัสเซีย 0 0 1 -3 0
Group C
1.  ออสเตรีย 1 0 0 2 3
2.  เนเธอร์แลนด์ 0 0 0 0 0
3.  ยูเครน 0 0 0 0 0
4.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 1 -2 0
Group D
1.  อังกฤษ 1 0 0 1 3
2.  สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0
3.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
4.  โครเอเชีย 0 0 1 -1 0
Group E
1.  สวีเดน 0 0 0 0 0
2.  โปแลนด์ 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สโลวาเกีย 0 0 0 0 0
Group F
1.  เยอรมัน 0 0 0 0 0
2.  ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0
3.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
4.  ฮังการี 0 0 0 0 0
Ranking of third-placed teams
1.  เวลส์ 0 1 0 0 1
2.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
5.  ยูเครน 0 0 0 0 0
6.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0

สเปน ยังมีปัญหาในการจบสกอร์ที่ยังทำได้ไม่ดีนัก ขณะเดียวกัน สวีเดน วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมและยังอันตรายในจังหวะสวนกลับ รวมถึงการเล่นลูกตั้งเตะ แม้ทีมกระทิงจะได้เปรียบที่เล่นในถิ่นพร้อมด้วยศักยภาพทีมที่เหนือกว่าก็ตาม แต่อาจทำได้แค่เบียดชนะเท่านั้น

ผลที่คาด : สเปน ชนะ สวีเดน1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply