วิเคราะห์บอล สวอนซี – เบรนท์ฟอร์ด

สวอนซี ซิตี้

สวอนซี ของกุนซือ สตีฟ คูเปอร์ เก็บหนึ่งแต้มมาจากผลเสมอ 1-1 ที่บ้าน บาร์นสลี่ย์ ยังเกาะอยู่อันดับสาม ตามหลัง เวสต์บรอมวิช และ ลีดส์
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต โจ โรดอน เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บจากนัดก่อน ขณะที่แนวรุกยังไม่มี อัลโด้ คาลูลู ที่บาดเจ็บพักฟื้นอยู่ก่อนหน้านี้
เบรนท์ฟอร์ด
เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ พลิกสถานการณ์แซงชนะ มิลล์วอลล์ ดุเดือด 3-2 โดยได้สามประตูแซงในนาที 84, 88 และทดเวลาบาดเจ็บ
สภาพทีมต้องขาด นิคอส คาเรลิส กองหน้ากรีซอีกครั้ง หลังเจ็บจากเกมประเดิม และยังไม่มี เซร์จี้ กันยอส, ลูก้า ราชิช, มัดส์ เบ็ค ที่เดี้ยงอยู่ก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน – คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, เบน วิลม็อต, เจค บิดเวลล์ – เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ – อันเดร อายิว, ยาน ดานดา, เบอร์ซานต์ เซลิน่า – บอร์ฆา บาสตอน
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา – เฮนริค ดัลส์การ์ด, ปอนตุส ยานส์สัน, ชูเลียง ชองวีเยร์, ริโก้ เฮนรี่ – คาโมเฮโล่ โมค็อตโช่, คริสเตียน นอร์การ์ด, มัทเธียส เยนเซ่น – ซาอิด เบนราห์มา, โอลลี่ วัตกิ้นส์, ไบรอัน เอ็มบิวโม่
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
19/10/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 1 สวอนซี
05/10/2019 สวอนซี 1 : 2 สโต๊ค ซิตี้
03/10/2019 Charlton 1 : 2 สวอนซี
28/09/2019 สวอนซี 1 : 1 เร้ดดิ้ง
25/09/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 สวอนซี
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
19/10/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
05/10/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
03/10/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
29/09/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
21/09/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน สวอนซี – เบรนท์ฟอร์ด
03/04/2019 สวอนซี 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
17/02/2019 สวอนซี 4 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
08/12/2018 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 3 สวอนซี
13/08/2008 สวอนซี 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
01/01/2007 สวอนซี 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด

สวอนซี ฟอร์มแผ่วลงไปพอสมควร 6 นัดหลัง ชนะเพียงเกมเดียวเท่านั้น และผลงานในบ้านที่เคยชนะ 3 เกมแรก ปรากฏว่า 3 เกมหลัง เสมอ 1 แพ้ 2 จึงต้องการแก้ตัวกลับมาให้ได้ แต่คู่แข่งดันเป็น เบรนท์ฟอร์ด ที่กำลังคึกคัก หลังคว้าชัยเหลือเชื่อในนัดก่อน โอกาสที่จะบุกแบ่งแต้มได้มีไม่น้อย

ผลที่คาด : สวอนซี เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 1-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply