วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด – เลสเตอร์

  วัตฟอร์ด - เลสเตอร์

วัตฟอร์ด

แตนอาละวาดแพ้เพียงเกมที่ 2 จาก 9 นัดหลังสุดในลีก (ชนะ 4 เสมอ 3) แต่ก็มีลุ้นเก็บคลีนชีตเกมเหย้าเป็นนัดที่ 3 ในลีกติดต่อกันเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2017

ฆาบี กราเซีย กุนซือชาวสแปนิชจะได้ โฮเซ่ โฮเลบาส พ้นโทษแบน 2 นัดกลับคืนทีม ขณะที่ มิเกล บริโตส แนวรับอีกคนก็หายป่วยแล้ว

ในรายของฟูลแบ็กอย่าง กีโก้ เฟเมเนีย ก็พร้อมรีเทิร์นหลังจากหายหน้าไป 6 สัปดาห์จากอาการบาดเจ็บต้นขา แต่ยังต้องลุ้นเนื่องจากดันเป็นไข้หวัด และไม่ได้ซ้อมเมื่อวันศุกร์

    เลสเตอร์

ชัยชนะของทัพจิ้งจอกเหนือ ไบรท์ตัน เมื่อกลางสัปดาห์ถือเป็นการคว้าชัยครั้งแรกในรอบ 7 เกมพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ที่เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน เมื่อวันปีใหม่ (เสมอ 1 แพ้ 5)

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือใหม่ของทีมจะไม่มีเพียง แดเนียล อมาร์ตีย์ และ มาร์ค อัลไบรท์ตัน เพียงสองรายเท่านั้นเนื่องจากเจ็บยาว

กระนั้นขุมกำลังหลักที่เหลือยังอยู่พร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ แม็คไกวร์, เจมส์ แมดดิสัน และ เจมี่ วาร์ดี้

  11 ตัวจริงตามคาด

    วัตฟอร์ด (4-2-2-2) : เบน ฟอสเตอร์ – ดารีล ยันมาต, อาเดรียน มาริอัปป้า, เคร็ก แคธคาร์ต, โฮเซ่ โฮเลบาส – อับดูลาย ดูกูเร่, เอเตียน กาปู – วิลล์ ฮิวจ์ส, โรเบร์โต้ เปเรยร่า – เคราร์ด เดวโลเฟว, ทรอย ดีนี่ย์

 เลสเตอร์ (4-3-3) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ริคาร์โด้ บาร์โบซ่า, จอนนี่ อีแวนส์, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, เบน ชิลเวลล์ – ยูริ ตีเลมันส์, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, เจมส์ แมดดิสัน – เดมาไร เกรย์, เจมี่ วาร์ดี้, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์

 ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

   เกร็ดน่าสนใจ

– มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 8 จาก 9 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ เลสเตอร์ รวมทุกรายการ

– วัตฟอร์ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
28/02/2019 ลิเวอร์พูล 5 : 0 วัตฟอร์ด
23/02/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 5 วัตฟอร์ด
16/02/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 วัตฟอร์ด
09/02/2019 วัตฟอร์ด 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
02/02/2019 ไบรท์ตัน 0 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
27/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ไบรท์ตัน
24/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 4 คริสตัล พาเลซ
10/02/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
03/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
31/01/2019 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด – เลสเตอร์
01/12/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 วัตฟอร์ด
20/01/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 วัตฟอร์ด
26/12/2017 วัตฟอร์ด 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
06/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 วัตฟอร์ด
19/11/2016 วัตฟอร์ด 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 21 6 1 12 2 0 9 4 1 49 69
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 22 2 4 14 0 1 8 2 3 55 68
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 20 0 8 9 0 4 11 0 4 26 60
4.  อาเซนอล 17 5 6 12 2 1 5 3 5 22 56
5.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 16 7 5 7 5 1 9 2 4 19 55
6.  เชลซี 16 5 6 9 4 1 7 1 5 18 53
7.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 7 10 6 3 5 5 4 5 0 40
8.  วัตฟอร์ด 11 7 10 6 2 5 5 5 5 -1 40
9.  เอฟเวอร์ตัน 10 6 12 6 3 5 4 3 7 0 36
10.  เวสต์แฮม 10 6 12 6 3 5 4 3 7 -6 36
11.  เลสเตอร์ ซิตี้ 10 5 13 5 2 7 5 3 6 -5 35
12.  บอร์มัธ 10 4 14 7 4 3 3 0 11 -14 34
13.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 8 7 13 6 1 8 2 6 5 -8 31
14.  คริสตัล พาเลซ 8 6 14 3 4 7 5 2 7 -6 30
15.  เบิร์นลี่ย์ 8 6 14 5 2 6 3 4 8 -19 30
16.  ไบรท์ตัน 7 6 14 5 4 4 2 2 10 -12 27
17.  เซาแธมป์ตัน 6 9 13 3 6 5 3 3 8 -16 27
18.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 4 17 5 2 8 2 2 9 -30 25
19.  ฟูแล่ม 4 5 19 4 3 6 0 2 13 -37 17
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 20 2 2 11 1 3 9 -35 14

    วัตฟอร์ด อาจจะแพ้เละเทะมาในเกมล่าสุด แต่หากเป็นผลงานในรังพวกเขาถือว่าทำได้ดีอยู่แล้ว อีกทั้งสถิติคุมทีมนัดแรกในลีกผู้ดีของ ร็อดเจอร์ส ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ด้วย ดูแล้วนัดนี้ยังน่าเชื่อใจเจ้าถิ่นมากกว่าน่าจะมีดีพอบดเก็บชัยได้

  ผลที่คาด

    วัตฟอร์ด ชนะ เลสเตอร์ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply