วิเคราะห์บอล ล็องส์ – ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส พาทีมลงประเดิมสนามในเวทีลีก เอิง ด้วยการแพ้ นีซ 1-2 ในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน มาสซาดิโอ เอดาร่า กับ ดาวิด เปเรยร่า ดา คอสต้า ติดโทษแบนเพราะโดนไล่ออกในเกมทีมสำรอง

ในราย เซโก โฟฟาน่า แข้งใหม่ค่าตัว 10 ล้านยูโร รวมไปถึง ชาร์ลส์ โบลี่ และ เช็ก ตราโอเร่ มีอาการเดี้ยงต้องรอดูความฟิต แต่ข่าวดีคือ โชนาต็อง โกลส หายป่วยจากโควิด-19 รวมไปถึงนักเตะคนอื่นๆ ที่ปลอดเชื้อ

เปแอสเช

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือจอมแท็คติคจะพาทีมลงสนามเป็นเกมแรกในฤดูกาลนี้ โดยผลงานล่าสุดคือการแพ้ บาเยิร์น มิวนิค 0-1 ในรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

สภาพทีมมีปัญหาเยอะมากเพราะผู้เล่นแกนหลักโดนไวรัสโควิด-19 เล่นงาน อาทิ เกย์ลอร์ นาวาส, เนย์มาร์, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เลอันโดร ปาเรเดส, เมาโร อีการ์ดี้, มาร์กินโญส และ อังเคล ดิ มาเรีย ที่จะพลาดลงสนามในนัดนี้

นอกจากนั้น เซร์คิโอ รีโก้ นายด่านที่เพิ่งเซ็นสัญญาถาวรลงสนามไม่ได้เพราะลงทะเบียนไม่ทันเกมนี้ ส่วน อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้ กองหน้าดาวรุ่งที่ถูกคาดว่าจะลงสนามดันเจ็บจากทีมชาติต้องดูความฟิตอีกครั้ง

11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า – ฟากุนโด้ เมดีน่า, โลอิก บาเด้, โชนาต็อง กราดีต์ – เกลม็องต์ มิเชอแล็ง, ยานนิค กาอูซัค, เช็ก ดูกูเร่, อิสเซียก้า ซิลล่า – กาแอล กากูต้า – ฟลอรีย็อง โซโตก้า, อิกนาเชียส กานาโก้

เปแอสเช (4-3-3) : มาร์ซิน บุลก้า – โกแล็ง ดักดา, ธีโล เคห์เรอร์, เพรสแนล คิมเพมเบ้, มิตเชล บัคเคอร์ – อันเดร์ เอร์เรร่า, อิดริสซา กานา เกย์, มาร์โก แวร์รัตติ – ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์, ปาโบล ซาราเบีย, ฆวน เบร์นาต

สนาม: สต๊าด โบลาร์ เดอเลอลีร์

ผู้ตัดสิน: ฟร้องค์ ชไนเดอร์

ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
03/09/2020 Lens 3 : 1 Charleroi
03/09/2020 Lens 2 : 1 Charleroi
23/08/2020 นีซ 2 : 1 Lens
16/08/2020 Lens 1 : 0 ดิฌง
05/08/2020 Lens 1 : 2 Paris FC
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
24/08/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
19/08/2020 ไลป์ซิก 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/08/2020 อตาลันต้า 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
06/08/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 Sochaux
01/08/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน ล็องส์ – ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
07/03/2015 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 1 Lens
18/10/2014 Lens 1 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/02/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 0 Lens
09/01/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 1 Lens
27/09/2010 Lens 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  นีซ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2.  บอร์กโดซ์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3.  โมนาโก 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
4.  แรนส์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
5.  ลีลล์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
6.  น็องต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
7.  นีมส์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 3 3
8.  โอลิมปิก ลียง 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
9.  แซงต์ เอเตียน 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
10.  โอลิมปิก มาร์กเซย 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
11.  Lorient 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
12.  อองเช่ร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3
13.  แร็งส์ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
14.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15.  มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16.  Lens 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17.  เม็ตซ์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18.  สตราส์บูร์ก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
19.  ดิฌง 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20.  Brest 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0

เปแอสเช ปรับทีมเยอะมากเพราะแกนหลักโดนไวรัสโควิด-19 เล่นงานส่งผลกับการจัดทีมแบบไม่ต้องสงสัย ต่างจาก ล็องส์ ที่ถือว่าพร้อมรับมือ แต่หากดูจากนักเตะที่เหลืออยู่ของ เปแอสเช ยังเชื่อว่าดูดีกว่าเจ้าบ้าน แม้ทาง ล็องส์ สู้เต็มแต่หากผลีผลามอาจจะมีโดน เกมคงสูสีและรอจังหวะกัน กระนั้นโอกาสที่ ปารีส จะเบียดเฮยังมีความเป็นไปได้สูง

ผลที่คาด: เปแอสเช ชนะ 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply