วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม – เซาธ์แฮมป์ตัน

ฟูแล่ม

ฟูแล่ม ทีมดังแชมเปี้ยนชิพ ของผู้จัดการทีม สกอตต์ พาร์เกอร์ เพิ่งแพ้คาบ้านต่อ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-2 เป็นการแพ้เกมที่สองของฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังมี 9 คะแนนจาก 5 เกมแรก
สภาพทีมจะยังไม่มี เดนิส โอดอย กองหลังที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา เพียงแต่ พาร์เกอร์ จะพักตัวหลัก อาทิ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช เปิดทางตัวเลือกสำรองได้ลงสนามบ้าง
เซาธ์แฮมป์ตัน
ราล์ฟ ฮาเซนฮึทเทิล กุนซือ เซาธ์แฮมป์ตัน ได้ชัยชนะนัดแรกซีซั่นนี้ไปแล้ว จากการบุกชนะ ไบรท์ตัน 2-0 โดยสองประตูจาก มุสซ่า เชเนโป ตัวสำรอง กับ เนธาน เร้ดมอนด์
ไรอัน เบอร์ทรานด์ แบ็กซ้ายตัวหลักบาดเจ็บ จะได้พักในบอลถ้วยไปเลย คาดว่า ฮาเซนฮึทเทิล จะมีการปรับทีมหลายตำแหน่ง หนึ่งในนั้น มุสซ่า เชเนโป จะได้รับโอกาส
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟูแล่ม (4-3-3) : มาเร็ค โรดัค – ไซรัส คริสตี้, อัลฟี่ มอว์สัน, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์, โจ ไบรอัน – แฮร์ริสัน รีด, เควิน แม็คโดนัลด์, ทอม แคร์นี่ย์ – อาบูบาการ์ กามาร่า, บ๊อบบี้ รีด, อีวาน คาวาเลยโร่
เซาธ์แฮมป์ตัน (3-4-3) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ – ยาน เบดนาเร็ค, มายะ โยชิดะ, ยานนิค เวสเตอร์การ์ด – เซดริก โซอาเรส, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, ปิแอร์ ฮอยเบียร์ก, ยานน์ วาเลรี่ – มุสซ่า เชเนโป, ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่, โซฟียาน บูฟาล
สนาม : คราเวน ค็อทเทจ
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/08/2019 ฟูแล่ม 4 : 0 มิลล์วอลล์
17/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ฟูแล่ม
10/08/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 0 ฟูแล่ม
ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
24/08/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
17/08/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 ลิเวอร์พูล
10/08/2019 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
03/08/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 โคโลญจน์
28/07/2019 เฟเยนูร์ด 1 : 3 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม – เซาธ์แฮมป์ตัน
28/02/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 ฟูแล่ม
24/11/2018 ฟูแล่ม 3 : 2 เซาแธมป์ตัน
06/01/2018 ฟูแล่ม 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
01/02/2014 ฟูแล่ม 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
26/10/2013 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 ฟูแล่ม

เจอกันในบอลถ้วยเล็ก ที่มีการปรับเปลี่ยนทีมตัวจริงกันเยอะทั้งสองฝ่าย เซาธ์แฮมป์ตัน จึงดูไม่ได้เหนือกว่าเจ้าถิ่นเลย มองว่า ฟูแล่ม จะมาเล่นต่อบอลสั้นสู้ได้อย่างไม่เป็นรอง และมีโอกาสเสมอเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : ฟูแล่ม เสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply