วิเคราะห์บอล บราซิล – อาร์เจนตินา

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ ไม่มี เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ส กับ เอแดร์ซอน โมราเอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเนียล อัลเวส, ดาวิด เนเรส, กาเบรียล บาร์โบซ่า, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส กับ วินิซิอุส จูเนียร์ ไม่มีชื่อติดโผ ส่วน โรดรีโก้ โกเอส แนวรุกดาวรุ่ง เรอัล มาดริด, เวสเล่ย์ โมราเอส แฟร์เรยร่า ดา ซิลวา กองหน้า แอสตัน วิลล่า, ดักลาส ลุยซ์ มิดฟิลด์ แอสตัน วิลล่า กับ เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า แบ็ก เรอัล เบติส ถูกเรียกติดโผครั้งแรก ส่วน อาลีสซง เบ็คเกอร์ ฟิตกลับมามีชื่อติดทีมอีกครั้ง

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี กาเบรียล เชซุส, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, โรดรีโก้ โกเอส เดินเกมรุก ขณะที่ การ์ลอส กาเซมีโร่ จะคุมแดนกลางกับ อาร์ตูร์ เมโล่, ฟาบินโญ่ ส่วน ดานีโล่ ดา ซิลวา, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, อเล็กซ์ ซานโดร จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ นายทวารลิเวอร์พูลกลับมาลงเฝ้าเสาอีกครั้ง

อาร์เจนตินา

ลีโอเนล สกาโลนี เรียกตัว ลิโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน กับ นิโกลัส โอตาเมนดี้ สามแข้งประสบการณ์กลับมาติดโผอีกครั้ง ขณะที่ โจวานี่ โล เซลโซ่ มิดฟิลด์จาก สเปอร์ส กับ มาร์กอส โรโฮ กองหลัง แมนฯยูไนเต็ด กลับมามีชื่อติดทีมเช่นกัน ด้าน นาอวน เปเรซ เซนเตอร์ดาวรุ่งวัย 19 ปีจาก ฟามาลีเกา มีชื่อติดโผครั้งแรก ส่วน นายทวารจาก โบคา จูเนียร์ส จะได้โอกาสลงเฝ้าเสาก่อน อากุสติน มาร์เชซิน จาก ปอร์โต้

ลิโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ เด ปาอูล, เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์กอส อากูนญ่า ลงทำเกม ส่วน ฮวน ฟอยธ์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, เคร์มาน เปซเซลล่า, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอสเตบัน อันดราด้า ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-2-3-1) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – ดานีโล่ ดา ซิลวา, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, อเล็กซ์ ซานโดร – การ์ลอส กาเซมีโร่, อาร์ตูร์ เมโล่ – กาเบรียล เชซุส, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, โรดรีโก้ โกเอส – โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่

อาร์เจนตินา (4-3-3) : เอสเตบัน อันดราด้า – ฮวน ฟอยธ์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, เคร์มาน เปซเซลล่า, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ – โรดรีโก้ เด ปาอูล, เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์กอส อากูนญ่า – ลิโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

สนาม : คิง ซาอัด ยูนิเวอร์ซิตี้ สเตเดี้ยม, ริยาดห์, ซาอุดิอาระเบีย

ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
13/10/2019 บราซิล 1 : 1 ไนจีเรีย
10/10/2019 บราซิล 1 : 1 เซเนกัล
11/09/2019 บราซิล 0 : 1 เปรู
07/09/2019 บราซิล 2 : 2 โคลัมเบีย
08/07/2019 บราซิล 3 : 1 เปรู
ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
13/10/2019 อาร์เจนตินา 6 : 1 เอกวาดอร์
10/10/2019 เยอรมัน 2 : 2 อาร์เจนตินา
11/09/2019 อาร์เจนตินา 4 : 0 เม็กซิโก
06/09/2019 ชิลี 0 : 0 อาร์เจนตินา
07/07/2019 อาร์เจนตินา 2 : 1 ชิลี
สถิติการพบกัน บราซิล – อาร์เจนตินา
03/07/2019 บราซิล 2 : 0 อาร์เจนตินา
17/10/2018 บราซิล 1 : 0 อาร์เจนตินา
09/06/2017 บราซิล 0 : 1 อาร์เจนตินา
11/11/2016 บราซิล 3 : 0 อาร์เจนตินา
14/11/2015 อาร์เจนตินา 1 : 1 บราซิล

บราซิล ทำผลงานในช่วงหลังฝืดไม่ชนะตลอด 4 เกมหลังสุด ขณะที่ อาร์เจนตินา ไม่แพ้ตลอด 5 เกมหลังนับตั้งแต่พ่ายทีมแซมบ้าในรอบตัดเชือกของศึก โกปา อเมริกา ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมฟ้าขาวยังลงเล่นด้วยความพร้อมสมบูรณ์มากกว่าจึงมีโอกาสพลิกชนะทีมแซมบ้าที่กำลังเป๋เช่นกัน

ผลที่คาด : บราซิล แพ้ อาร์เจนตินา 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply