วิเคราะห์บอล บราก้า – ซานตา คลาร่า

บราก้า

ริคาร์โด้ ซา ปินโต้ ไม่มี ฟรานแซร์โจ้ โรดรีเกส บาร์โบซ่า, ติอาโก้ ซา, วิตอร์ ตอร์เมน่า กับ ราอูล ซิลวา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วิลซอน เอดูอาร์โด้ มีโอกาสเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงจาก เวนแดร์ซอน โรดรีเกส ดู นาสซีเมนโต้ กาเลโน่ ส่วน มูรีโล่ เดอ ซูซ่า คอสต้า, เคลาเดมีร์ โดมิงเกส เดอ ซูซ่า, รุย ฟอนเต้ หรือ อาเหม็ด ฮัสซัน มาห์กูบ โกก้า ยังเป็นสำรอง

ชูเอา เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อันเดร ฮอร์ต้า แดนกลางมี เวนแดร์ซอน โรดรีเกส ดู นาสซีเมนโต้ กาเลโน่, ชูเอา โนวาอีส, ชูเอา ปาลญินญ่า, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า ลงทำเกม ส่วน ริคาร์โด้ เอสกาโย่, ปาโบล ซานโตส, บรูโน่ วิอาน่า, นูโน่ มิเกล รีเบยโร่ ดา กรูซ เซเกยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเธอุส ลีม่า มากัลญาเอส เฝ้าเสา

ซานตา คลาร่า

ชูเอา เอ็นรีเกส ไม่มี อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟาบิโอ การ์โดโซ่ ฟิตกลับมาพร้อมลงคุมแนวรับตามปกติ ส่วน บรูโน่ ลามาส, เซ มานูเอล, ราฟาเอล รามอส, การ์ลอส อัลแบร์โต้ คาร์วัลโญ่ ดา ซิลวา จูเนียร์ หรือ ไซดู ซานูซี่ ยังเป็นสำรอง

ติอาโก้ ซานตาน่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ กิลแยร์เม่ เช็ตตีเน่ แดนกลางมี ปาตริก เดอ โอลิเวยร่า, ฟรานซิสโก้ รามอส, ลินคอล์น เอ็นรีเก้ โอลิเวยร่า โดส ซานโตส, โอซาม่า ราชิด, มามาดู ก็องเด้ ลงทำเกม ส่วน เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, ชูเอา อาฟอนโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก เปเรยร่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

บราก้า (4-4-2) : มาเธอุส ลีม่า มากัลญาเอส – ริคาร์โด้ เอสกาโย่, ปาโบล ซานโตส, บรูโน่ วิอาน่า, นูโน่ มิเกล รีเบยโร่ ดา กรูซ เซเกยร่า – เวนแดร์ซอน โรดรีเกส ดู นาสซีเมนโต้ กาเลโน่, ชูเอา โนวาอีส, ชูเอา ปาลญินญ่า, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า – เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่, อันเดร ฮอร์ต้า

ซานตา คลาร่า (3-4-1-2) : มาร์โก เปเรยร่า – เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, ชูเอา อาฟอนโซ่ – ปาตริก เดอ โอลิเวยร่า, ฟรานซิสโก้ รามอส, โอซาม่า ราชิด, มามาดู ก็องเด้ – ลินคอล์น เอ็นรีเก้ โอลิเวยร่า โดส ซานโตส – ติอาโก้ ซานตาน่า, กิลแยร์เม่ เช็ตตีเน่

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เดอ บราก้า

ผลงาน บราก้า 5 นัดล่าสุด
24/10/2019 เบซิคตัส 1 : 2 บราก้า
20/10/2019 Leca 1 : 3 บราก้า
13/10/2019 บราก้า 2 : 1 Maritimo
08/10/2019 Penafiel 1 : 3 บราก้า
03/10/2019 บราก้า 2 : 2 Slovan Bratislava
ผลงาน ซานตา คลาร่า 5 นัดล่าสุด
20/10/2019 AD Oliveirense 0 : 3 Santa Clara
05/10/2019 Chaves 1 : 0 Santa Clara
29/09/2019 Santa Clara 1 : 0 Gil Vicente
26/09/2019 ปอร์โต้ 1 : 0 Santa Clara
23/09/2019 ปอร์โต้ 2 : 0 Santa Clara
สถิติการพบกัน บราก้า – ซานตา คลาร่า
30/01/2019 บราก้า 1 : 0 Santa Clara
20/08/2018 Santa Clara 3 : 3 บราก้า
21/07/2018 Santa Clara 1 : 2 บราก้า
21/11/2016 บราก้า 2 : 1 Santa Clara
19/01/2003 บราก้า 1 : 1 Santa Clara
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  Famalicao 6 1 0 3 0 0 3 1 0 9 19
2.  เบนฟิก้า 6 0 1 3 0 1 3 0 0 13 18
3.  ปอร์โต้ 6 0 1 3 0 0 3 0 1 12 18
4.  วิตอเรีย กิมาไรส์ 3 3 1 2 2 0 1 1 1 4 12
5.  Boavista 2 6 0 1 3 0 1 3 0 2 12
6.  Tondela 3 3 2 0 1 2 3 2 0 1 12
7.  Rio Ave 3 2 3 1 1 2 2 1 1 3 11
8.  สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 2 2 1 0 2 2 2 0 2 11
9.  Santa Clara 3 2 2 2 1 1 1 1 1 0 11
10.  Maritimo 2 3 3 1 1 2 1 2 1 -3 9
11.  Moreirense 2 2 4 2 1 1 0 1 3 -2 8
12.  บราก้า 2 2 3 1 1 1 1 1 2 -3 8
13.  เบเลเนนส์ 2 2 4 1 0 3 1 2 1 -4 8
14.  Setubal 1 5 2 1 4 0 0 1 2 -4 8
15.  Gil Vicente 1 4 3 1 4 0 0 0 3 -5 7
16.  Portimonense 1 3 4 0 1 3 1 2 1 -4 6
17.  Ferreira 1 2 5 1 1 2 0 1 3 -9 5
18.  Aves 1 0 8 1 0 3 0 0 5 -12 3

บราก้า ลงเล่นในถิ่นด้วยความมั่นใจจากการคว้าชัยชนะจากการลงเล่นทุกรายการ 4 เกมหลังสุด แต่ ซานตา คลาร่า เป็นทีมที่เล่นด้วยยากแม้ว่าชื่อชั้นจะดูเป็นรองก็ตาม แต่ทีมเยือนเล่นเกมรับเหนียวเสียประตูน้อยและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ดังนั้น บราก้า จึงอาจทำได้แค่เบียดชนะหรือหลุดเสมอ

ผลที่คาด : บราก้า เสมอ ซานตา คลาร่า0-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply