วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล – ลีดส์ ยูไนเต็ด

 นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง ไม่ชนะมา 8 นัดในลีกแล้ว โดยเสมอ 2 และแพ้ 6 พวกเขาแพ้มา 4 เกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก โดยครั้งล่าสุดที่แพ้ 5 นัดติดเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม ปี 2015

กุนซือ สตีฟ บรูซ ได้ อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง กลับมาแล้วตั้งแต่เกมสุดสัปดาห์ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะฟิตพอลงสนามเป็นตัวจริงเลยหรือไม่ในเกมนี้ หลังจากที่เผชิญหน้ากับผลกระทบจากการติดเชื้อโควิด-19 มาอย่างยาวนาน

ในรายของ ฆาเบียร์ มานกีโย่ ยังคงต้องรอเช็กสภาพความพร้อม ขณะที่ เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, เคียแรน คล้าร์ก และ พอล ดัมเม็ตต์  ยังคงชวดเหมือนเดิม

    ลีดส์ ยูไนเต็ด

ยูงทอง แพ้มา 3 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ แบบยิงใครไม่ได้เลย โดยพวกเขาสุ่มเสี่ยงต่อการแพ้ 4 เกมติดเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2017

มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะได้แกนหลักอย่าง อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ และ แคลวิน ฟิลลิปส์ กลับคืนทีมอีกครั้ง หลังจากมีอาการป่วย และติดโทษแบนตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม เกมนี้จะยังคงไม่สามารถใช้งาน โรบิน ค็อก และ กาเอตาโน่ เบราร์ดี้ ได้ ขณะที่ ดีเอโก้ ยอเรนเต้ ก็ยังคงไม่ฟิตเหมือนเดิม

   11 ตัวจริงตามคาด

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : คาร์ล ดาร์โลว์ – จาค็อบ เมอร์ฟี่, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, จามาล ลาสเซลล์ส, ฟาเบียน แชร์, แม็ตต์ ริทชี่ – ไรอัน เฟรเซอร์, เจฟฟ์ เฮนดริก, จอนโจ เชลวี่ย์, โชเอลินตอน – คัลลั่ม วิลสัน

 ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – สจ๊วร์ต ดัลลาส, ลุค เอลิ่ง, เลียม คูเปอร์, เอซกาน อลิออสกี้ – แคลวิน ฟิลลิปส์ – ราฟินญ่า, มาเตอุส คลิช, โรดรีโก้ โมเรโน่, แจ็ค แฮร์ริสัน – แพทริก แบมฟอร์ด

 ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
24/01/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
19/01/2021 อาเซนอล 3 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
13/01/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/01/2021 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
03/01/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
16/01/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ไบรท์ตัน
10/01/2021 Crawley 3 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
02/01/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
30/12/2020 เวสต์บรอม 0 : 5 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/12/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล – ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/12/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
15/04/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/11/2016 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
26/09/2013 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
31/07/2011 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 12 4 3 4 2 3 8 2 0 11 40
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 11 5 2 7 2 1 4 3 1 18 38
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 12 2 5 5 1 4 7 1 1 14 38
4.  ลิเวอร์พูล 9 7 3 7 2 1 2 5 2 15 34
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 9 6 3 4 3 2 5 3 1 16 33
6.  เอฟเวอร์ตัน 10 2 5 4 1 3 6 1 2 7 32
7.  เวสต์แฮม 9 5 5 5 3 2 4 2 3 5 32
8.  แอสตัน วิลล่า 9 2 6 4 1 3 5 1 3 13 29
9.  เชลซี 8 5 6 4 3 2 4 2 4 10 29
10.  เซาแธมป์ตัน 8 5 5 5 1 3 3 4 2 5 29
11.  อาเซนอล 8 3 8 4 2 4 4 1 4 4 27
12.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 7 2 9 3 2 4 4 0 5 -4 23
13.  คริสตัล พาเลซ 6 5 8 3 3 3 3 2 5 -11 23
14.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 6 4 9 3 3 4 3 1 5 -8 22
15.  เบิร์นลี่ย์ 5 4 9 3 1 4 2 3 5 -12 19
16.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 4 10 3 2 4 2 2 6 -14 19
17.  ไบรท์ตัน 3 8 8 0 5 4 3 3 4 -7 17
18.  ฟูแล่ม 2 6 10 1 3 6 1 3 4 -12 12
19.  เวสต์บรอม 2 5 12 1 2 6 1 3 6 -28 11
20.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 16 1 1 8 0 1 8 -22 5

    ลีดส์ ยูไนเต็ด อาจจะไม่ได้ฟอร์มดีกว่า นิวคาสเซิ่ล เท่าไหร่เลย แต่ด้วยทีเด็ดทีขาดก็ยังถือว่ามากกว่า อีกทั้งแผนการเล่น ระบบต่างๆ ในทีมยังเป็นทีมเยือนที่ดูจะน่าเชียร์กว่า ถึงจะบุกมาต่อในเกมนี้ ทว่า ยูงทอง ก็ดีพอจะเอาชนะได้

 ผลที่คาด

    นิวคาสเซิ่ล แพ้ ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply