วิเคราะห์บอล นาโปลี – ปาร์มา

นาโปลี
นาโปลี จัดการปลด คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่ออกจากตำแหน่ง โดยตั้ง เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เข้ารับตำแหน่งแทน
ยังไม่มี เควิน มัลกีต์ และ ฟาอูซี่ กูล็อม ที่เจ็บเหมือนเดิม ด้าน นิโคล่า มัคซิโมวิช ติดโทษแบน แต่ได้ อาร์คาดิอุส มิลิค รวมถึง อัลลัน กับ กาลิดู กูลิบาลี่ ที่กลับมาช่วยทีมได้
ทีมจะปรับมาเล่น 4-3-3 อเล็กซ์ เมเร็ต เฝ้าเสา แนวรับวาง โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, กาลิดู กูลิบาลี่ และ มาริโอ รุย โดยมี ฟาเบียน รูอิซ, อัลลัน และ พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ คุมเกม ส่วนแดนหน้า โฆเซ่ กาเยฆอน, อาร์คาดิอุส มิลิค และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ ทำหน้าที่
ปาร์ม่า
โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า ไม่มี ยูราย คุชก้า, ยาน การาโมห์ และ โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ สภาพร่างกายไม่พร้อม
ลุยจิ เซเป ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังมี มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส และ ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ ทำหน้าที่ให้ แอร์นานี่, กาสตัน บรุกมัน และ อันโตนิโอ บาริลล่า เป็นกองกลาง แนวรุก เดยัน คูลูเซฟสกี้, อันเดรียส คอร์เนลิอุส และ แชร์วินโญ่ เป็นสามประสาน
11 ผู้เล่นตามคาด
นาโปลี (4-3-3) : อเล็กซ์ เมเร็ต – โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, กาลิดู กูลิบาลี่, มาริโอ รุย – ฟาเบียน รูอิซ, อัลลัน, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ – โฆเซ่ กาเยฆอน, อาร์คาดิอุส มิลิค, ลอเรนโซ่ อินซินเย่
ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป – มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ – แอร์นานี่, กาสตัน บรุกมัน, อันโตนิโอ บาริลล่า – เดยัน คูลูเซฟสกี้, อันเดรียส คอร์เนลิอุส, แชร์วินโญ่
สนาม : สตาดิโอ ซาน เปาโล
ผู้ตัดสิน : มาร์โก ดิ เบลโล่
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
11/12/2019 นาโปลี 4 : 0 เกงค์
08/12/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 นาโปลี
02/12/2019 นาโปลี 1 : 2 โบโลญญ่า
28/11/2019 ลิเวอร์พูล 1 : 1 นาโปลี
24/11/2019 เอซี มิลาน 1 : 1 นาโปลี
ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
09/12/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 ปาร์มา
06/12/2019 ปาร์มา 2 : 1 โฟรซิโนเน่
01/12/2019 ปาร์มา 0 : 1 เอซี มิลาน
24/11/2019 โบโลญญ่า 2 : 2 ปาร์มา
11/11/2019 ปาร์มา 2 : 0 โรม่า
สถิติการพบกัน นาโปลี – ปาร์มา
25/02/2019 ปาร์มา 0 : 4 นาโปลี
27/09/2018 นาโปลี 3 : 0 ปาร์มา
10/05/2015 ปาร์มา 2 : 2 นาโปลี
19/12/2014 นาโปลี 2 : 0 ปาร์มา
07/04/2014 ปาร์มา 1 : 0 นาโปลี
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  อินเตอร์ มิลาน 12 2 1 5 2 1 7 0 0 18 38
2.  ยูเวนตุส 11 3 1 6 1 0 5 2 1 11 36
3.  ลาซิโอ 10 3 2 6 2 0 4 1 2 21 33
4.  กายารี่ 8 5 2 5 1 2 3 4 0 12 29
5.  โรม่า 8 5 2 4 2 1 4 3 1 11 29
6.  อตาลันต้า 8 4 3 3 1 3 5 3 0 14 28
7.  นาโปลี 5 6 4 3 2 2 2 4 2 5 21
8.  ปาร์มา 6 3 6 4 0 4 2 3 2 3 21
9.  โตริโน่ 6 2 7 3 2 3 3 0 4 -3 20
10.  เอซี มิลาน 6 2 7 2 2 3 4 0 4 -3 20
11.  เวโรน่า 5 3 7 3 2 3 2 1 4 -3 18
12.  โบโลญญ่า 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -4 16
13.  ฟิออเรนติน่า 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -4 16
14.  ซัสเซาโล่ 4 3 7 3 1 4 1 2 3 -1 15
15.  Lecce 3 6 6 0 4 3 3 2 3 -9 15
16.  อูดิเนเซ่ 4 3 8 3 2 3 1 1 5 -14 15
17.  ซามพ์โดเรีย 3 3 9 2 3 3 1 0 6 -13 12
18.  เจนัว 2 5 8 2 1 4 0 4 4 -13 11
19.  Brescia 3 1 10 0 1 5 3 0 5 -15 10
20.  สปาล 2 3 10 2 2 4 0 1 6 -13 9
ความน่าจะเป็นของเกม
นาโปลี มีการเปลี่ยนแปลงกุนซือ แต่ทีมก็ได้กำลังใจมาจากผลงานอันยอดเยี่ยมในเกมยุโรปมาแล้ว แม้ทาง ปาร์ม่า จะมาเน้นรับแล้วโต้แต่ทีมเยือนกำลังกระหาย เกมนี้คงไม่พลาดคว้าสามแต้มไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
นาโปลี ชนะ ปาร์ม่า 2-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply