วิเคราะห์บอล นอริช – เชฟฯ ยูไนเต็ด

  นอริช

นกขมิ้นเหลืองอ่อนคว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 10 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 2 แพ้ 7) แถมยังไม่มีคลีนชีตเลยทั้ง 11 เกมเหย้าในพรีเมียร์ลีก โดยเสียอย่างน้อย 2 ลูกต่อเกมมาตลอด 6 นัดหลังสุดด้วย

ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันไม่มีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดยมี แกรนท์ แฮนลี่ย์, โยซิป เดอร์มิช และ ทิมม์  โคลเซ่ ที่เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว

ในรายของ อเล็กซ์ เต็ตเตย์ มีโอกาสคืนตัวจริงอีกครั้ง หลังโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจกับการถูกเปลี่ยนลงมาเป็นตัวสำรองในเกมล่าสุดที่พบ เซาธ์แฮมป์ตัน

  เชฟฯ ยูไนเต็ด

ทัพดาบคู่แพ้ให้กับ นิวคาสเซิ่ล เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ถือเป็นการจบสถิติไร้พ่าย 7 เกมติดในลีก (ชนะ 2 เสมอ 5)

กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ มีโอกาสที่จะใช้งาน ลีส์ มุสเซ่ต์ เป็นตัวจริงอีกครั้ง หลังถูกดร็อปอยู่บนม้านั่งสำรองในเกมกลางสัปดาห์ที่แพ้ให้กับ นิวคาสเซิ่ล

นอกจากนี้ ในรายของ เดวิด แม็คโกลดริก, คัลลั่ม โรบินสัน และ ลุค ฟรีแมน ก็เป็นกลุ่มที่อาจจะได้โอกาสเช่นกัน

  11 ตัวจริงตามคาด

    นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน ก็อดฟรี่ย์, แซม ไบแรม – อเล็กซ์ เต็ตเตย์, ทอม ทรายบูลล์ – ท็อดด์ แคนท์เวลล์, เคนนี่ แม็คลีน, โอเนล เอร์นานเดซ – ตีมู พุกกี้

  เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ – จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – เดวิด แม็คโกลดริก, ลีส์ มุสเซ่ต์

ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์

 เกร็ดน่าสนใจ

– เชฟฯ ยูไนเต็ด เสมอถึง 6 จาก 7 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เชฟฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 9 จาก 11 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นอริช เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 11 จาก 13 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นอริช มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 6 จาก 7 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

– นอริช ไม่ชนะถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เชฟฯ ยูไนเต็ด ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดที่พบ นอริช รวมทุกรายการ

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
05/12/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 1 นอริช ซิตี้
01/12/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 อาเซนอล
23/11/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 นอริช ซิตี้
09/11/2019 นอริช ซิตี้ 0 : 2 วัตฟอร์ด
02/11/2019 ไบรท์ตัน 2 : 0 นอริช ซิตี้
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
06/12/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
01/12/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
24/11/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
09/11/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
02/11/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน นอริช – เชฟฯ ยูไนเต็ด
26/01/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
18/08/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 นอริช ซิตี้
20/01/2018 นอริช ซิตี้ 1 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
16/09/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 นอริช ซิตี้
22/01/2011 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 นอริช ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 14 1 0 8 0 0 6 1 0 23 43
2.  เลสเตอร์ ซิตี้ 11 2 2 7 1 0 4 1 2 26 35
3.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 10 2 3 5 1 1 5 1 2 26 32
4.  เชลซี 9 2 4 4 2 2 5 0 2 9 29
5.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 8 2 3 4 1 2 4 1 4 23
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 6 4 4 3 1 1 3 3 5 21
7.  คริสตัล พาเลซ 6 3 6 3 2 3 3 1 3 -4 21
8.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 5 5 4 2 1 1 3 4 2 20
9.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 7 4 3 1 4 1 6 0 2 19
10.  อาเซนอล 4 7 4 3 4 1 1 3 3 -2 19
11.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 4 6 2 4 1 3 0 5 -7 19
12.  เบิร์นลี่ย์ 5 3 7 4 0 4 1 3 3 -3 18
13.  ไบรท์ตัน 5 3 7 3 2 2 2 1 5 -4 18
14.  บอร์มัธ 4 4 7 2 3 2 2 1 5 -3 16
15.  เวสต์แฮม 4 4 7 2 1 4 2 3 3 -8 16
16.  แอสตัน วิลล่า 4 3 8 3 2 2 1 1 6 -2 15
17.  เซาแธมป์ตัน 4 3 8 2 1 5 2 2 3 -16 15
18.  เอฟเวอร์ตัน 4 2 9 3 1 3 1 1 6 -11 14
19.  นอริช ซิตี้ 3 2 10 2 1 4 1 1 6 -16 11
20.  วัตฟอร์ด 1 5 9 0 3 4 1 2 5 -21 8

    เชฟฯ ยูไนเต็ด เพิ่งพลาดท่าแพ้มาในเกมล่าสุด แม้ฟอร์มที่ผ่านมาของพวกเขาจะดูดีกว่า นอริช ทว่าก็ไม่น่าจะดีพอถึงขนาดบุกมาต่อได้ ด้านเจ้าถิ่นเองก็ผลงานดีขึ้นแม้จะแพ้มาในเกมกลางสัปดาห์ เชื่อว่านกขมิ้นเหลืองอ่อนไม่ถึงขั้นแพ้คาบ้าน และน่าจะลงเอยด้วยผลเสมอกันไป

    ผลที่คาด

    นอริช เสมอ เชฟฯ ยูไนเต็ด 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply