วิเคราะห์บอล นอริช – วัตฟอร์ด

  นอริช

นกขมิ้นเหลืองอ่อนมีโอกาสแพ้ 9 จาก 12 เกมแรกใยลีกเป็นครั้งที่ 3 หลังจากเคยชนสถิติเลวร้ายเช่นนี้มาแล้วในปี 1946-47 และ 1947-48

ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะได้ มาริโอ วรันซิช กลับมาเป็นตัวเลือกครั้งแรก ตั้งแต่เดือนสิงหาคม หลังจากหายเจ็บน่อง และอาการป่วยแล้ว

ในรายของ อิบราฮิม อามาดู และ ท็อดด์ แคนท์เวลล์ ก็กลับมาฟิตพร้อมลงเล่นเป็นตัวจริงอีกครั้งแล้ว

    วัตฟอร์ด

แตนอาละวาดเอาชนะนอกบ้านได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นจาก 10 นัดเยือนที่ผ่านมาในลีกสูงสุด ซึ่งก็คือเกมพบ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่ตกชั้นไปแล้วในเดือนเมษายน (เสมอ 2 แพ้ 7)

กีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือชาวสแปนิชมีลุ้นได้ ทรอย ดีนี่ย์ กองหน้ากัปตันทีมเป็นตัวเลือกครั้งแรก ตั้งแต่ที่ผ่าตัดเข่าไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคม

ในรายของ เอเตียน กาปู และ อิสไมล่า ซาร์ ก็กลับมาซ้อมได้แล้ว ขณะที่ เคร็ก แคธคาร์ต ก็ฟิตเต็มถังไร้ปัญหา หลังมีอาการกล้ามเนื้อกระตุกในช่วงก่อนหน้านี้

    11 ตัวจริงตามคาด

    นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, อิบราฮิม อามาดู, เบน ก็อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส – มาริโอ วรันซิช, เคนนี่ แม็คลีน – เอมิเลียโน่ บวนเดีย, มาร์โค สตีเปอร์มันน์, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ – ตีมู พุกกี้

 วัตฟอร์ด (5-4-1) : เบน ฟอสเตอร์ – ดารีล ยันมาต, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เคร็ก ดอว์สัน, เคร็ก แคธคาร์ต, อดัม มาซิน่า – เคราร์ด เดวโลเฟว, อับดูลาย ดูกูเร่, เอเตียน กาปู, โรเบร์โต้ เปเรยร่า – อังเดร เกรย์

ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์

    เกร็ดน่าสนใจ

– วัตฟอร์ด ไม่ชนะเลยตลอด 15 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นอริช มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 5 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นอริช เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 8 จาก 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นอริช แพ้ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นอริช ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 7 จาก 8 นัดที่พบ วัตฟอร์ด รวมทุกรายการ

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ไบรท์ตัน 2 : 0 นอริช ซิตี้
27/10/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/10/2019 บอร์มัธ 0 : 0 นอริช ซิตี้
05/10/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 5 แอสตัน วิลล่า
28/09/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 นอริช ซิตี้
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 วัตฟอร์ด 1 : 2 เชลซี
30/10/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
26/10/2019 วัตฟอร์ด 0 : 0 บอร์มัธ
19/10/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 วัตฟอร์ด
05/10/2019 วัตฟอร์ด 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน นอริช – วัตฟอร์ด
12/05/2016 นอริช ซิตี้ 4 : 2 วัตฟอร์ด
05/12/2015 วัตฟอร์ด 2 : 0 นอริช ซิตี้
21/02/2015 วัตฟอร์ด 0 : 3 นอริช ซิตี้
16/08/2014 นอริช ซิตี้ 3 : 0 วัตฟอร์ด
25/09/2013 วัตฟอร์ด 2 : 3 นอริช ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 10 1 0 5 0 0 5 1 0 16 31
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 1 2 4 1 1 4 0 1 24 25
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 2 2 4 1 0 3 1 2 19 23
4.  เชลซี 7 2 2 2 2 1 5 0 1 8 23
5.  อาเซนอล 4 5 2 3 3 0 1 2 2 1 17
6.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 4 3 3 0 3 1 4 0 4 16
7.  บอร์มัธ 4 4 3 2 3 1 2 1 2 1 16
8.  ไบรท์ตัน 4 3 4 3 2 1 1 1 3 0 15
9.  คริสตัล พาเลซ 4 3 4 2 2 2 2 1 2 -4 15
10.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 4 4 2 2 1 1 2 3 2 13
11.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 4 4 3 1 1 0 3 3 1 13
12.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 7 2 1 3 1 1 4 1 0 13
13.  เวสต์แฮม 3 4 4 2 1 3 1 3 1 -3 13
14.  เบิร์นลี่ย์ 3 3 5 3 0 2 0 3 3 -4 12
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 3 5 1 3 1 2 0 4 -8 12
16.  แอสตัน วิลล่า 3 2 6 2 2 2 1 0 4 -2 11
17.  เอฟเวอร์ตัน 3 2 6 3 1 2 0 1 4 -6 11
18.  เซาแธมป์ตัน 2 2 7 0 1 4 2 1 3 -17 8
19.  นอริช ซิตี้ 2 1 8 2 0 3 0 1 5 -15 7
20.  วัตฟอร์ด 0 5 6 0 3 3 0 2 3 -17 5

    เรียกได้ว่าเป็นเกมของการชิงชัยเพื่อหนีตกชั้นโดยตรง นอริช นั้นผลงานห่วยแตกมากในช่วงหลัง ทว่านัดนี้ก็สภาพทีมดีขึ้นกว่าเกมก่อนค่อนข้างเยอะ ขณะที่ วัตฟอร์ด นั้นกระเตื้องขึ้นมา ทว่าก็ชนะใครยาก ดูแล้วสูสีแบบนี้มีโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอค่อนข้างสูง

  ผลที่คาด

    นอริช เสมอ วัตฟอร์ด 2-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply