วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ – คาร์ดิฟฟ์

ดาร์บี้ เคาน์ตี้

ฟิลิป โคคู กุนซือชาวดัตช์ของ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ผลงานกำลังย่ำแย่ ไม่ชนะ 5 เกมลีกติดต่อกันแล้ว หล่นรูดลงไปอยู่อันดับ 19 หลังจากเกมล่าสุดบุกแพ้ เบรนท์ฟอร์ด 0-3
สภาพทีม สกอตต์ มาโลน กับ โฟลเรียน โยเซฟซอน ฟิตกลับคืนทีมแล้ว แต่ยังไม่มี จอร์จ อีแวนส์, อีเคชี่ อันย่า, เจย์เด้น โบเกิ้ล บาดเจ็บ, อันเดร วิสดอม ยังฟื้นฟูความฟิต
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
นีล วอร์น็อค ผู้จัดการทีม คาร์ดิฟฟ์ พาทีมไม่ชนะมาสองเกมติดต่อกันแล้ว หลังบุกเสมอ แบล็คเบิร์น 0-0 และเปิดบ้านเสมอ ฟูแล่ม 1-1 อยู่กลางตาราง อันดับ 13
สภาพทีม คัลลัม แพทเทอร์สัน ฟิตสมบูรณ์พร้อมลงตัวจริงแล้ว คาดว่า วอร์น็อค จะปรับแนวรุกหลายจุด เนธาเนียล เมนเดซ-แลง กับ จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ มีลุ้นตัวจริงด้วย
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-2-3-1) : เคลเล่ รอส – แม็กซ์ โลว์, ริชาร์ด คีโอห์, คริสเตียน บีลิค, สกอตต์ มาโลน – เจสัน ไนท์, ทอม ฮัดเดิลสตัน – เมสัน เบนเน็ตต์, คีแรน ดาวล์, ทอม ลอว์เรนซ์ – มาร์ติน แว๊กฮอร์น
คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ – ลี เพลเทียร์, ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, โจ เบนเน็ตต์ – เลอันโดร บาคูน่า, โจ รอลล์ส – เนธาเนียล เมนเดซ-แลง, จอช เมอร์ฟี่, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ – โรเบิร์ต กลัตเซล
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม
ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
28/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
24/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
21/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
17/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
28/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 3 ลูตัน ทาวน์
24/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
22/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
18/08/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ – คาร์ดิฟฟ์
25/04/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
30/09/2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
15/02/2017 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 4 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/09/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
02/04/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

สองทีมใหญ่แชมเปี้ยนชิพกำลังประสบปัญหาเรื่องผลงานทั้งคู่ ดาร์บี้ มีปัญหาเรื่องสภาพทีมเยอะ แม้ลงเล่นในบ้าน แต่ไม่ได้เปรียบ คาร์ดิฟฟ์ เลย เชื่อว่าทีมเยือนมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มสูงทีเดียว

ผลที่คาด : ดาร์บี้ เสมอ คาร์ดิฟฟ์ 2-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น