วิเคราะห์บอล ซังต์ เพาลี – ฮัมบูร์ก

ซังต์ เพาลี

ซังต์ เพาลี ของกุนซือ ยอช ลูฮูคาย ชนะได้เพียงนัดเดียวจาก 5 นัดแรก และเสียไปแล้ว 9 ประตู

ความพร้อมในนัดนี้มีผู้เล่นเจ็บเพียบไล่ตั้งแต่ คริสเตียน อเวเวอร์, ยาคุ๊บ เบ็ดนาร์เซียค,  เซงค์ ซาอิน, นิคลาส ฮอฟฟ์มันน์, เควิน แลงฟอร์ด, ปาร์ค ยี-ยอง, เฮงค์ เฟียร์มันน์ และ ลูก้า-มิลาน ซานเดอร์

แนวรุกฝากความหวังไว้ที่ เรียว มิยาอิชี อดีตดาวรุ่งอาร์เซน่อล และ มัทส์ โมลเลอร์ เดห์ลี่ อดีตตัวทีมชาติเดนมาร์ก รวมถึง ดิมิทริส เดียมานตากอส หัวกอกรีซที่ยิงไปแล้ว 3 ปะรตู

ฮัมบูร์ก

“สิงห์เหนือ” ของกุนซือ ดีเตอร์ เฮ็คกิ่ง ฟอร์มดีมาก ชนะรวด 4 นัดก่อนเบรกทีมชาติ และเก็บคลีนชีตได้ถึง 3 นัด

ความพร้อมของผู้เล่นก็มีตัวเจ็บไม่น้อยเช่นกันทั้ง เอแวร์ตอน, ติโม เล็ทเชิร์ต, คริสตอฟ โมริตซ์ และ ยูเลี่ยน พอลเลอร์สเบ็ค

ซอนนี่ คิทเทล ที่ยิงไปแล้ว 4 ประตูพร้อมเดินเกมรุกร่วมกับ ดาวิด คินซอมบี้ ขณะที่ 3 ประสานแดนหน้าเป็น มาร์ติน ฮาร์นิค, ลูคัส ฮินเทอร์เซียร์ และ บาเครี่ ยัตต้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ซังต์ เพาลี (4-2-3-1) :โรบิน ฮิมเมลมันน์ – เซบาสเตียน โอห์ลส์สัน, ฟลอเรียน คาร์สเท่นส์, เจมส์ ลอว์เรนซ์, ดาเนี่ยล บูบัลล่า – มาร์วิน โนลล์, ฟินน์ โอเล่ เบ็คเกอร์ – เรียว มิยาอิชิ, มัทส์ โมลเลอร์ เดห์ลี่, คริสเตียน คอนเทห์ – ดิมิทริส เดียมานตากอส

ฮัมบูร์ก (4-1-2-3) : ดาเนียล ฮอยเออร์ เฟร์นานเดส – คาเล็ด นาเรย์, กีเดออน ยุง, ริค ฟาน ดรองเกเล่น, ทิม ไลโบลด์ – อาเดรียน ไฟน์ – ดาวิด คินซอมบี้, ซอนนี่ คิทเทล – มาร์ติน ฮาร์นิค, ลูคัส ฮินเทอร์เซียร์, บาเครี่ ยัตต้า

สนาม : มิลเลิร์นทอร์ สตาดิโอน

ผู้ตัดสิน : สเวน ยาบลอนสกี้

ผลงาน ซังต์ เพาลี 5 นัดล่าสุด
04/09/2019 St. Pauli 0 : 2 Aalborg
31/08/2019 SG Dynamo Dresden 3 : 3 St. Pauli
27/08/2019 St. Pauli 2 : 1 Holstein Kiel
17/08/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 St. Pauli
11/08/2019 Lubeck 3 : 4 St. Pauli
ผลงาน ฮัมบูร์ก 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ฮัมบูร์ก
01/09/2019 ฮัมบูร์ก 3 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
25/08/2019 คาร์ลสรูห์ 2 : 4 ฮัมบูร์ก
16/08/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 0 Bochum
11/08/2019 Chemnitzer 2 : 3 ฮัมบูร์ก
สถิติการพบกัน ซังต์ เพาลี – ฮัมบูร์ก
10/03/2019 St. Pauli 0 : 4 ฮัมบูร์ก
30/09/2018 ฮัมบูร์ก 0 : 0 St. Pauli
17/02/2011 ฮัมบูร์ก 0 : 1 St. Pauli
19/09/2010 St. Pauli 1 : 1 ฮัมบูร์ก
20/04/2002 St. Pauli 0 : 4 ฮัมบูร์ก
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  สตุ๊ตการ์ต 4 2 0 3 0 0 1 2 0 4 14
2.  ฮัมบูร์ก 4 1 0 2 1 0 2 0 0 10 13
3.  Arminia Bielefeld 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
4.  Greuther Furth 3 2 1 2 0 1 1 2 0 2 11
5.  Aue 3 2 1 2 1 0 1 1 1 2 11
6.  Sandhausen 3 1 2 2 0 1 1 1 1 2 10
7.  VfL Osnabruck 3 0 3 2 0 1 1 0 2 4 9
8.  คาร์ลสรูห์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
9.  Heidenheim 2 2 2 1 1 1 1 1 1 2 8
10.  เนิอร์นแบร์ค 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -3 8
11.  Regensburg 2 1 3 1 0 2 1 1 1 3 7
12.  SG Dynamo Dresden 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
13.  Darmstadt 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -3 6
14.  St. Pauli 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -2 5
15.  ฮันโนเวอร์ 96 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -3 5
16.  Holstein Kiel 1 2 3 1 2 0 0 0 3 -5 5
17.  Bochum 0 3 3 0 3 0 0 0 3 -4 3
18.  Wehen 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -11 1
ซังต์ เพาลี เล่นในบ้านแต่เกมรับไม่แน่นเท่าที่ควร ตรงกันข้ามกับ ฮัมบูร์ก ที่ดุดันในเกมรุกและเกมรับก็เหนียวแน่นระดับหนึ่ง คุณภาพการเล่นของสิงห์เหนือมีมากกว่า น่าจะเป็นฝ่ายบุกเก็บ 3 คะแนนกลับออกไปได้
 
ผลที่คาด : ซังต์ เพาลี แพ้ ฮัมบูร์ก 0-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น