วิเคราะห์บอล ชิลี – เปรู

ชิลี

เรยนัลโด้ นวยด้า ไม่มี ชาร์ลส์ อารานกีซ กับ เอดูอาร์โด้ วาร์กาส ติดโผล่าสุด ขณะที่ เคลาดิโอ บราโว่ นายทวารวัย 37 ปีถูกเรียกตัวกลับมาติดโผอีกครั้ง ส่วน เอริก ปูลการ์, เฟลีเป้ โมร่า, ฌอน โบเซชูร์, กีเยร์โม่ มารีปาน หรือ เซบาสเตียน วาร์กาส พร้อมออกสตาร์ท แต่ ฟาเบียน โอเรยาน่า, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า หรือ ดีเอโก้ รูบีโอ จะเป็นสำรอง

เซซ่าร์ ปีนาเรส, เฟลีเป้ โมร่า, อเล็กซิส ซานเชซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อาร์ตูโร่ วีดาล, เอริก ปูลการ์, เคลาดิโอ บาเอซ่า ลงทำเกม ส่วน เมาริซิโอ อีสล่า, เปาโล ดีอาซ, กีเยร์โม่ มารีปาน, ฌอน โบเซชูร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา

เปรู

รีการ์โด้ กาเรก้า ไม่มี เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน กับ เซร์คิโอ เปนญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ การ์ลอส ซามบราโน่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ มิเกล อาเราโฮ ส่วน ราอูล รุยดีอาซ, คริสเตียน เกว่า, เอดีซอน ฟลอเรส หรือ คริสเตียน รามอส พร้อมคืนทีมตัวจริง

ราอูล รุยดีอาซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เอดีซอน ฟลอเรส, อันเดร การ์รีโย่, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมแดนกลางกับ โยชีมาร์ โยตุน ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, มิเกล อาเราโฮ, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ชิลี (4-3-3) : เคลาดิโอ บราโว่ – เมาริซิโอ อีสล่า, เปาโล ดีอาซ, กีเยร์โม่ มารีปาน, ฌอน โบเซชูร์ – อาร์ตูโร่ วีดาล, เอริก ปูลการ์, เคลาดิโอ บาเอซ่า –  เซซ่าร์ ปีนาเรส, เฟลีเป้ โมร่า,อเล็กซิส ซานเชซ

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ – หลุยส์ อัดวินกูล่า, มิเกล อาเราโฮ, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ – เรนาโต้ ตาเปีย, โยชีมาร์ โยตุน – เอดีซอน ฟลอเรส, อันเดร การ์รีโย่, คริสเตียน เกว่า – ราอูล รุยดีอาซ

สนาม : เอสตาดิโอ นาซิโอนาล ฮูลีโอ มาร์ตีเนซ ปราดาโนส, ซานติอาโก้ เด ชีเล่

ผู้ตัดสิน : เอสเตบัน ออสโตยิช (อุรุกวัย)

ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
14/10/2020 ชิลี 2 : 2 โคลัมเบีย
09/10/2020 อุรุกวัย 2 : 1 ชิลี
15/10/2019 กินี 2 : 3 ชิลี
12/10/2019 โคลัมเบีย 0 : 0 ชิลี
11/09/2019 ฮอนดูรัส 2 : 1 ชิลี
ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
14/10/2020 เปรู 2 : 4 บราซิล
09/10/2020 ปารากวัย 2 : 2 เปรู
16/11/2019 โคลัมเบีย 1 : 0 เปรู
16/10/2019 เปรู 1 : 1 อุรุกวัย
12/10/2019 อุรุกวัย 1 : 0 เปรู
สถิติการพบกัน ชิลี – เปรู
04/07/2019 ชิลี 0 : 3 เปรู
13/10/2018 เปรู 3 : 0 ชิลี
12/10/2016 ชิลี 2 : 1 เปรู
14/10/2015 เปรู 3 : 4 ชิลี
30/06/2015 ชิลี 2 : 1 เปรู

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  Antigua and Barbuda 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  Grenada 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  Montserrat 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  United States Virgin Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1.  แคนนาดา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  Suriname 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  Aruba 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  Bermuda 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  Cayman Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1.  Guatemala 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  คิวบา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  British Virgin Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  Saint Vincent and the Grenadines 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  กือราเซา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1.  Barbados 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  ปานามา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  Anguilla 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  Dominica 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  โดมินิกัน รีพับบลิค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1.  Haiti 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  Nicaragua 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  Belize 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  Saint Lucia 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  Turks and Caicos Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1.  Trinidad & Tobago 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2.  Guyana 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  บาฮามาส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  เปอร์โตริโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  Saint Kitts and Nevis 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อเรียกความเชื่อมั่นกลับคืนมาหลังเก็บเพียงแต้มเดียวจากการลงเล่น 2 เกมแรก โดยเฉพาะ ชิลี ซึ่งลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพทีมที่ค่อนข้างสมบูรณ์ ขณะเดียวกัน เปรู เล่นนอกบ้านหวังผลยากและยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้น ชิลี จะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : ชิลี ชนะ เปรู 3-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply