วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ – วูล์ฟส์

    คริสตัล พาเลซ

ดิ อีเกิ้ลส์ ไม่แพ้เลยตลอด 4 นัดเหย้าหลังสุดในลีก โดยเก็บคลีนชีตได้ถึง 3 เกม แต่พวกเขาก็เสี่ยงต่อการแพ้ 2 เกมติดในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมกราคม

กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะได้ เจมส์ ทอมกิ้นส์ กองหลังที่บาดเจ็บไปนานกลับมาฟิตเต็มถังแล้ว หลังจากมีชื่อเป็นตัวสำรองในเกมพบ สเปอร์ส เมื่อสัปดาห์ก่อน

ในรายของ สกอตต์ แดนน์ และ คอนเนอร์ วิคแฮม ยังคงชวดเหมือนเดิม แต่ ชีคู คูยาเต้ และ เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ หายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้งแล้ว

    วูล์ฟส์

ทัพหมาป่าไม่ชนะเลยตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 3 แพ้ 3) โดยพวกเขาคว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 9 นัดเยือนหลังสุดในลีก (เสมอ 3 แพ้ 5)

นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ จะได้ วิลลี่ โบลี่ กลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังพ้นโทษแบน 1 นัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในรายของ ไรอัน เบนเน็ตต์ ก็น่าจะคืนตัวจริง ขณะที่ ราอูล ฮิเมเนซ และ ดีโอโก้ โชต้า ยังคงพร้อมในแนวรุกเหมือนเดิม โดยมี พาทริก คูโตรเน่ ที่ทำผลงานได้ดีในยูโรปา ลีก เป็นตัวสอดแทรก

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-3-3) : บิเซนเต้ ไกวต้า – โจเอล วอร์ด, แกรี่ เคฮิลล์, มามาดู ซาโก้, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ – ชีคู คูยาเต้, ลูก้า มิลิโวเยวิช, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, จอร์แดน อายิว, วิลฟรีด ซาฮา

 วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ – ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ – อดาม่า ตราโอเร่, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร – ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์

   เกร็ดน่าสนใจ

– คริสตัล พาเลซ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่พบ วูล์ฟส์ รวมทุกรายการ

– วูล์ฟส์ ไม่ชนะเลยตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
31/08/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 Colchester
24/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
18/08/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
20/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 บราก้า
14/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 5 เชลซี
01/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
30/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 โตริโน่
25/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ – วูล์ฟส์
03/01/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
06/10/2018 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/01/2013 คริสตัล พาเลซ 3 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/10/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
03/02/2010 คริสตัล พาเลซ 3 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 5 0 0 3 0 0 2 0 0 11 15
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 1 1 2 1 0 2 0 1 18 13
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 3 11
4.  บอร์มัธ 3 1 2 1 1 1 2 0 1 1 10
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 2 2 2 0 1 0 2 1 4 8
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 2 1 2 0 1 0 2 0 4 8
7.  เบิร์นลี่ย์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 1 8
8.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 2 2 1 0 2 1 2 0 1 8
9.  เชลซี 2 2 1 0 2 0 2 0 1 0 8
10.  อาเซนอล 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
11.  เวสต์แฮม 2 2 1 1 0 1 1 2 0 -1 8
12.  เซาแธมป์ตัน 2 1 3 0 1 2 2 0 1 -3 7
13.  คริสตัล พาเลซ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 -3 7
14.  เอฟเวอร์ตัน 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -4 7
15.  ไบรท์ตัน 1 3 2 0 2 1 1 1 1 -3 6
16.  นอริช ซิตี้ 2 0 4 2 0 1 0 0 3 -5 6
17.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
18.  แอสตัน วิลล่า 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -2 4
19.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 3 2 0 2 1 0 1 1 -4 3
20.  วัตฟอร์ด 0 2 4 0 1 2 0 1 2 -14 2

    คริสตัล พาเลซ แพ้เละเทะมาเมื่อเกมก่อน นัดนี้ได้กลับมาเฝ้ารังยังไงก็ต้องเน้นเต็มสูบแน่ ด้าน วูล์ฟส์ นั้นผลงานปีนี้ไม่ดีเลย ทว่าด้วยเกรดบอลน่าจะพอฟัดพอเหวี่ยงกับเจ้าถิ่นไหว เชื่อว่าเกมนี้น่าจะสู้กันได้สูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ เสมอ วูล์ฟส์ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น