วิเคราะห์บอล กายารี่ – โตริโน่

กายารี่ - โตริโน่

 

กายารี่
         โรลันโด้ มาราน เทรนเนอร์กายารี่ พาทีมบุกเสมอ สปาล 2-2 ทำให้ทีมแพ้แค่นัดเดียวจาก 5 เกมหลัง โดยเป็นการแพ้ทีมแกร่งอย่าง ยูเวนตุส
         เกมนี้ไม่มี ซิโมเน่ ปาโดอิน และ เปาโล ฟาราโก้ สองคนที่เจ็บ แต่ ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, รักนาร์ คลาวาน และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส ฟิตกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง
         เกมนี้แนวรุกอยู่ครบทั้ง ลูกัส กาสโตร, ชูเอา เปโดร และ เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติโดยมี อาร์ตูร์ ยอนิต้า, ฟิลิป บราดาริช และ นิโกโล่ บาเรลล่า คุมแดนกลาง แนวรับ  ดาริโย เซอร์น่า, ฟิลิปโป โรมันญ่า, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส คุมเกม
         โตริโน่
         ด้าน วอลเตอร์ มาซซารี่ นายใหญ่ของโตริโน่ พ่ายคารังให้กับ ปาร์ม่า 1-2 เป็นการแพ้เกมแรกหลังจากที่ก่อนหน้านีเไม่แพ้เกมลีกมา 6 นัดติดต่อกัน
         สภาพทีมขาดแค่ โตมาส รินคอน กองกลางที่ติดโทษแบนคนเดียว แต่ได้ ซูอาลิโย่ ไมเต้ พ้นโทษแบนสวนกลับมาลงเล่นแทนพอดี
         ซัลวาตอเร่ ซิริกู เฝ้าเสา กองหลังมี อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคลัส เอ็นคูลู และ คอฟฟี่ ฌิฌี้ เป็นสามประสานโดยมี ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ดานิเอเล่ บาเซลลี่, ซูอาลิโย่ ไมเต้ และ คริสเตียน อันซัลดี้ คุมแดนกลาง แนวรุกให้ ยาโก้ ฟัลเก้ กับ อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์ ปั้นเกมรุกหลัง อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้าตัวเป้า
         11 ผู้เล่นตามคาด
         กายารี่ (4-3-1-2) : อเลสซิโอ คราญโญ่ – ดาริโย เซอร์น่า, ฟิลิปโป โรมันญ่า, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส – อาร์ตูร์ ยอนิต้า, ฟิลิป บราดาริช, นิโกโล่ บาเรลล่า – ลูกัส กาสโตร – ชูเอา เปโดร, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ
         โตริโน่ (3-4-2-1) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู – อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคลัส เอ็นคูลู, คอฟฟี่ ฌิฌี้ – ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ดานิเอเล่ บาเซลลี่, ซูอาลิโย่ ไมเต้, คริสเตียน อันซัลดี้ – ยาโก้ ฟัลเก้, อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์ – อันเดรีย เบล็อตติ
          สนาม : ซาร์เด็กน่า อารีน่า
ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
11/11/2018 สปาล 2 : 2 กายารี่
04/11/2018 ยูเวนตุส 3 : 1 กายารี่
28/10/2018 กายารี่ 2 : 1 คิเอโว่
21/10/2018 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 กายารี่
06/10/2018 กายารี่ 2 : 0 โบโลญญ่า
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
10/11/2018 โตริโน่ 1 : 2 ปาร์มากัลโช
04/11/2018 ซามพ์โดเรีย 1 : 4 โตริโน่
28/10/2018 โตริโน่ 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
21/10/2018 โบโลญญ่า 2 : 2 โตริโน่
06/10/2018 โตริโน่ 3 : 2 โฟรซิโนเน่ กัลโช่
สถิติการพบกัน กายารี่ – โตริโน่
31/03/2018 กายารี่ 0 : 4 โตริโน่
30/10/2017 โตริโน่ 2 : 1 กายารี่
09/04/2017 กายารี่ 2 : 3 โตริโน่
06/11/2016 โตริโน่ 5 : 1 กายารี่
15/02/2015 โตริโน่ 1 : 1 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 12 1 0 6 1 0 6 0 0 20 37
2.  อินเตอร์ มิลาน 9 1 3 5 1 1 4 0 2 15 28
3.  นาโปลี 9 1 2 5 1 0 4 0 2 13 28
4.  ลาซิโอ 7 1 4 4 0 2 3 1 2 4 22
5.  เอซี มิลาน 6 3 3 4 1 1 2 2 2 5 21
6.  โรม่า 5 4 4 3 2 1 2 2 3 6 19
7.  ซัสเซาโล่ 5 4 3 3 2 1 2 2 2 3 19
8.  อตาลันต้า 5 3 4 3 1 2 2 2 2 9 18
9.  ฟิออเรนติน่า 4 5 3 4 2 0 0 3 3 8 17
10.  โตริโน่ 4 5 3 2 1 3 2 4 0 2 17
11.  ปาร์มากัลโช 5 2 5 2 2 2 3 0 3 -3 17
12.  ซามพ์โดเรีย 4 3 5 2 2 2 2 1 3 1 15
13.  กายารี่ 3 5 4 2 3 0 1 2 4 -4 14
14.  เจนัว 4 2 6 3 1 2 1 1 4 -9 14
15.  สปาล 4 1 8 2 1 3 2 0 5 -10 13
16.  อูดิเนเซ่ 3 3 7 2 1 4 1 2 3 -6 12
17.  โบโลญญ่า 2 4 6 2 1 3 0 3 3 -7 10
18.  เอ็มโปลี 2 3 7 2 1 3 0 2 4 -9 9
19.  โฟรซิโนเน่ กัลโช่ 1 4 8 0 3 3 1 1 5 -18 7
20.  คิเอโว่ 0 3 9 0 2 5 0 1 4 -20 0
         ความน่าจะเป็นของเกม
         ถือว่าสูสีกันทีเดียวทั้งเรื่องของศักยภาพและฟอร์มการเล่น แต่ที่ผ่านมาทาง โตริโน่ ทำได้ดีกว่ายามเจอกัน ไม่แพ้มา 7 เกมติดต่อกันแล้วแถมชนะใน 4 เกมหลัง ทัพกระทิงหินมาเยือนแบบถูกยกให้เหนือกว่านิดๆ เกมนี้ยังไงไม่น่าแพ้แถมลุ้นถึงชนะได้เหมือนกัน
         ผลการแข่งขันที่คาด
         กายารี่ แพ้ โตริโน่ 1-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply